Những bộ sưu tập thú vị trên thế giới (P.38) – Bộ sưu tập áo ngực để nâng cao nhận thức về sức khỏe nữ giới của ông Chen Qingzu, Trung Quốc

13-10-2020

Ông Chen Qingzu là một nhân viên y tế, đến từ tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Ông có sở thích không giống ai đó là sưu tầm áo ngực phụ nữ.

Trong 20 năm qua, ông đã sưu tầm được hơn 5.000 áo ngực với nhiều màu sắc, kích thước và hình dáng khách nhau. Ông Chen còn mong muốn sẽ mở bảo tàng để trưng bày bộ sưu tập “khủng” của mình.

 

 

Chia sẻ về lý do cho bộ sưu tập của mình, ông nói “Tôi muốn giúp cộng đồng nhận thức được tầm quan trọng của việc khám bệnh định kỳ. Nhiều phụ nữ mặc áo ngực quá chật hay có kích thước nhỏ hơn có thể khiến vòng 1 bị ảnh hưởng xấu.”

Ông cho biết, hầu hết áo ngực trong bộ sưu tập của ông đều do sinh viên nữ tặng sau khi ông tới trường đại học của họ để phổ biến về sức khỏe của “núi đôi”.

 

 

Ông Chen thường thảo luận về nguy hại khi mặc áo ngực không vừa và xin họ tặng lại những chiếc áo đó.

“Nhiều cô gái cho rằng tôi là kẻ cuồng áo ngực, nhưng khi được giải thích về mục đích cố gắng cho sinh viên hiểu tầm quan trọng nếu mặc áo ngực đúng size, thì họ đã cảm kích và đưa cho tôi những chiếc áo không vừa với họ”, ông Chen nói.

 

 

Theo Mihan - kyluc.vn


 

Content1 (mobil)