Thị trường đấu giá thế giới - P149. Bức tranh của ca sĩ Britney Spears vẽ tặng buổi đấu giá từ thiện tại Las Vegas thu về 10.000 USD

15-05-2020

Một bức tranh vẽ nguệch ngoạc đã được bán với giá 10.000 , mọi người vô cùng ngạc nhiên cho đến khi biết "họa sĩ" là Britney Spears mới vỡ lẽ về giá trị của nó.

 

Britney Spears là một nghệ sĩ, điều này thì không ai có thể nghi ngờ hay bàn cãi. Sự nghiệp âm nhạc của cô đã thực sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với hàng chục giải thưởng và lượng fan hâm mộ đông đảo tới tận bây giờ. Tuy nhiên, nghệ thuật thì mênh mông mà con người thì bé nhỏ; và rõ ràng, không phải lĩnh vực nghệ thuật nào Britney Spears cũng giỏi.

 

 

Bà mẹ hai con đã từng là tâm điểm của nhiều cuộc tranh luận trên toàn thế giới; tuy nhiên quyết định mới đây nhất của Britney Spears khi chuyển sang sự nghiệp hội họa đã khiến cô lại một lần nữa được mọi người đưa ra bàn tán. 

Vậy tranh của Britney Spears như thế nào mà mọi người lại bàn tán làm gì? Chắc là đẹp xuất sắc quá hay sao?

Gần đây, trên trang Instagram của Britney Spears có đăng tải đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc cô vẽ tranh đầy yên bình trong vườn hoa căn biệt thự 8,9 triệu USD tại California. Gần như thả hồn vào công việc và rất tập trung, Britney đã "hé lộ" cho mọi người thấy một phần tác phẩm của mình. Và nó thực sự là một tác phẩm rất đẹp nếu nó là do... con của Britney Spears vẽ.

 

 

Tuy nhiên, một người đàn ông đã thực sự thấy được vẻ đẹp của bức họa này và quyết định bỏ ra 10,000 USD (khoảng 220 triệu) để mua lại bức tranh.

Mọi thứ mà Britney Spears chạm vào đều trở nên có giá trị, như cái ô cô từng dùng để tấn công paparazzi vào năm 2007 được đem bán đấu giá tới hơn 2 tỷ thì bức tranh yên bình như này bảo sao chẳng có người mua luôn.

 

 

Tuy nhiên, khoan hãy hiểu nhầm Britney Spears. Số tiền mà cô thu được từ bức tranh đều được dùng quyên góp cho tổ chức từ thiện ủng hộ các nạn nhân trong vụ xả súng ở Las Vegas. Trong một đoạn chia sẻ, Britney Spears có nói:

 

 

"Những bông hoa trong tranh của tôi đại diện cho một sự khởi đầu mới, và nhờ tinh thần ấy mà chúng ta luôn tiến về phía trước. Tất cả số tiền thu được sẽ được dùng để ủng hộ quỹ tưởng niệm nạn nhân Vegas. Tôi cảm ơn lòng tốt và hào phóng của mọi người - Tôi yêu Vegas".

Sau khi biết được việc làm này của Britney Spears, nhiều người hâm mộ đã dành cho cô những lời khen vì sự tử tế và tấm lòng của công chúa nhạc Pop. Tuy nhiên, một số cũng góp ý rằng cô nên đi học vẽ nhiều hơn một chút...

Theo kyluc.vn

 

 

 


Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2