Thị trường đấu giá thế giới – P152. Tranh vẽ nhân vật phim hoạt hình 'Những cuộc phiêu lưu của Tintin' từng chạm mốc 1,1 triệu USD tại Dallas, Mỹ

17-05-2020

Một bản vẽ gốc từ câu chuyện "Những cuộc phiêu lưu của Tintin" được xuất bản đầu tiên, có chữ ký của họa sĩ, đã được bán tại cuộc đấu giá ở Dallas. Bộ truyện tranh Bỉ được yêu thích đã được dịch ra hơn 70 ngôn ngữ.

 

 

Một bản vẽ gốc về huyền thoại truyện tranh "Những cuộc phiêu lưu của Tin tin" đã thu về 1,12 $ triệu (€ 987.000) vào thứ bảy, The Hearitage Auctions nói với hãng tin Agence France-Presse.

 

 

 

Bản vẽ của Tintin và chú chó của mình lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng minh họa bổ sung cho truyện Tintin ở vùng đất của Liên Xô vào tháng 2 năm 1930, và là tác phẩm duy nhất trong loạt 24 truyện tranh của huyền thoại truyện tranh Bỉ Herge được xuất bản chỉ bằng màu đen và màu trắng.

 

 

 

Bản vẽ cho thấy Tintin đang dùng một thân cây làm cánh quạt tạm thời cho máy bay của mình, bên cạnh là chú chó Snowy đang băng bó toàn thân sau tai nạn bất đắc dĩ với chủ. Những cuộc phiêu lưu của Tintin đã trở thành bộ truyện - bộ phim hoạt hình được yêu thích bởi nhiều thế hệ thiếu nhi và người lớn trên toàn thế giới. 

 

Theo kyluc.vn 


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2