Loosdrecht (Hà Lan): Thị trấn du lịch nổi tiếng với hệ thống kênh đào và hồ nước khổng lồ

31-10-2020

Loosdrecht là một thị trấn thuộc đô thị Wijdemeren, Hà Lan với dân số khoảng 8.600 người.

 

Loosdrecht bao gồm hai ngôi làng nhỏ: Nieuw-Loosdrecht và Oud-Loosdrecht. Nieuw Loosdrecht nằm trong một khu vực nhỏ, đông dân cư; Oud-Loosdrecht chủ yếu bao gồm các biệt thự ven hồ.

 

 

Hệ thống hồ của Loosdrecht nằm giữa Utrecht và Amsterdam. Đây là một khu bảo tồn thiên nhiên, ban đầu là một vũng than bùn quá ẩm ướt để canh tác. Để giải quyết vấn đề này, các con kênh đã được đào đến sông Vecht của Utrecht. Và những cánh đồng được tạo ra. Than bùn được thu hoạch để sản xuất vào thế kỷ 16. Trong những thế kỷ sau, lớp than bùn ở tầng thấp cũng được đào lên, và từ từ các hồ nước được hình thành.

Ngày nay, đây là một khu vực xinh đẹp với những hồ nước và kênh đào khổng lồ. Đó là một nơi tuyệt vời để thoát khỏi cuộc sống hiện đại và hoàn toàn thư giãn.

 

 

Loosdrecht nổi tiếng với các hồ nước Loosdrechtse Plassen (Hồ nước Loosdrecht), đây là nơi thu hút hàng nghìn khách du lịch đến thăm mỗi năm. Họ thích thú với các cơ sở thể thao dưới nước tuyệt vời của Loosdrechtse Plassen. Các hồ, ao, vườn cây ăn trái, đầm lầy, bãi lau sậy và các khu vực đồng cỏ lân cận được giám sát liên tục nhằm bảo tồn thiên nhiên và duy trì các tiện nghi giải trí.

 

 

Loosdrechtse Plassen có nhiều bến du thuyền, trường dạy lái thuyền và các dịch vụ khác liên quan đến thể thao dưới nước. Có những khu vực dành riêng cho bơi lội và lướt sóng, ở khu vực này không được phép sử dụng thuyền máy. Các phần khác của hồ là nơi lý tưởng để chèo thuyền. Trong mùa đông khắc nghiệt, nước hồ đóng băng khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người trượt băng từ khắp nơi trên đất nước.

Theo Miahn - kyluc.vn


 

Content1 (mobil)