Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 6 - VISSAN: Thương hiệu xúc xích và thịt tươi bán chạy nhất Việt Nam

18-05-2021

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 6 - VISSAN (CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ SÚC SẢN): Thương hiệu xúc xích và thịt tươi bán chạy nhất Việt Nam

 

VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

 

 

Trong số những thương hiệu Việt ra đời sớm từ thập niên 60 và 70 (ở miền Nam) thì VISSAN là một thương hiệu vững mạnh tồn tại đến ngày nay và tiếp tục phát triển vững chắc. VISSAN giữ nguyên toàn bộ Operation (nhà máy, thương hiệu & thị trường) đã có từ chính nhà sáng lập từ năm 1970 với tên gọi Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản và chính Logo VISSAN hình 3 Bông Hoa Mai vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

 

 

Giám đốc hiện tại của VISSAN là ông Nguyễn Ngọc An, thay thế cho ông Văn Đức Mười sau 37 năm gắn bó cùng thương hiệu. Hoạt động của công ty chuyên về sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm thịt heo, bò, thịt gia cầm tươi sống và đông lạnh, sản phẩm thịt nguội cao cấp theo công nghệ của Pháp, sản phẩm Xúc xích tiệt trùng theo công nghệ của Nhật Bản, sản phẩm chế biến theo truyền thống Việt Nam, sản phẩm đóng hộp, kinh doanh các mặt hàng công nghệ phẩm và tiêu dùng khác. Sản xuất kinh doanh heo giống, heo thịt, bò giống, bò thịt.

 

 

Sản phẩm của VISSAN hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, với doanh thu và thị phần chiếm lĩnh. VISSAN được xem như một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành súc sản đứng đầu cả nước.

 

VISSAN đạt nhiều chứng chỉ chất lượng quốc tế

 

Trên đoạn đường 50 năm hoạt động, thương hiệu danh tiếng này đã gặt hái được nhiều thành tích, danh hiệu cũng như giải thưởng quý báu. Và hơn hết là sự yêu mến của khách hàng trong và ngoài nước đối với Vissan.

Một số giải thưởng nổi bật của Vissan như: Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới; Huân chương lao động I, II, III; Cờ thi đua Chính phủ; Giải thưởng Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam; Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn 24 năm liên tục; Danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm, 40 năm; Danh hiệu Thương hiệu Việt được yêu thích nhất nhiều năm liên tục; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt nhiều năm liên tục; cùng nhiều giải thưởng, bằng khen do Chính Phủ, Bộ, Ngành trao tặng.

 

 

Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu VISSAN:

 

 

Với khẩu hiệu "Sức sống mỗi ngày", Công ty VISSAN mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến sức khỏe cho cộng đồng, góp phần phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam. Đó là sức sống, khát khao của một tập thể với 50 năm trưởng thành để tạo nên một thương hiệu vươn lên mãnh liệt trong nền hội nhập.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Tổ chức Best Việt Nam - Bestplus


 

Content1 (mobil)