Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy nhất Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 1 - VINAMILK: Thương hiệu sữa bán chạy nhất Việt Nam

11-05-2021

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

Đề cử 1 - VINAMILK: Thương hiệu sữa bán chạy nhất Việt Nam.

Vinamilk là một trong những tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, là Thương hiệu Quốc gia và thuộc Top 50 Công ty sữa lớn nhất thế giới.

 

 

Nhà sáng lập thương hiệu Vinamilk là bà Mai Kiều Liên, hiện là Tổng Giám đốc và là thành viên trong các hội đồng chủ chốt của doanh nghiệp. Hơn 40 năm phát triển bền vững, Vinamilk đã và đang góp phần vào sự phát triển của ngành sữa Việt Nam và hiện thực hóa mục tiêu đưa sữa Việt vươn tầm thế giới.

 

 

Sau khi thành lập, Vinamilk liên tiếp nhận được những giải thưởng, danh hiệu quan trọng trong sự nghiệp phát triển, cũng như đạt được những thành tựu nổi bật về mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình.

 

 

 

Từ năm 2000 - 2010, Vinamilk liên doanh với công ty chuyên sản xuất bột sữa nguyên kem tại New Zealand dây chuyền công suất 32,000 tấn/năm. Ngoài ra, Vinamilk còn đầu tư sang Mỹ và mở thêm nhà máy tại nhiều quốc gia, kim ngạch xuất khẩu chiếm 15% doanh thu và vẫn đang tiếp tục tăng cao. Bên cạnh đó, Vinamilk bắt đầu áp dụng công nghệ mới, lắp đặt máy móc thiết bị hiện đại cho tất cả nhà máy sữa trong thời gian này. Thương hiệu cũng thành lập các trung tâm tư vấn dinh dưỡng sức khoẻ trên cả nước và cho ra đời trên 30 sản phẩm mới.

 

 

Để ghi nhận sự đóng góp đối với sự phát triển của ngành công nghiệp sữa và sự phát triển kinh tế của Việt Nam, Bà Mai Kiều Liên - Tổng giám đốc đã được trao tặng:

 

 

Vinamilk khánh thành nhiều nhà máy hiện đại vào năm 2012: nhà máy sữa Đà Nẵng,nhà máy sữa Lam Sơn, Nhà máy nước giải khát Việt Nam với nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại xuất xứ từ Mỹ, Đan Mạch, Đức,Ý, Hà Lan. Đến 2014, Vinamilk đánh dấu bước ngoặc 38 năm đổi mới và phát triển, thương hiệu lúc này cũng đã trở nên quá quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sau đó, Vinamilk chính thức ra mắt thương hiệu tại Thái Lan, Myanmar và mở rộng hoạt động ở khu vực ASEAN. Thương hiệu còn đầu tư sở hữu 100% công ty con là Driftwood DairyHolding Corporation (Mỹ). Driftwood là một trong những nhà sản xuất sữa lâu đời, chuyên cung cấp sữa cho hệ thống trường học tại tại Nam California, Mỹ.

 

 

 

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Vinamilk:

 

 

Đến nay, trong danh mục của mình, Vinamilk hiện đang có gần 250 sản phẩm các loại, riêng ngành hàng sữa nước đã sở hữu gần 50 loại sản phẩm, đáp ứng gần như mọi nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng đang ngày càng trở nên đa dạng hơn.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus


 

Content1 (mobil)