0_cdf.jpg

[Sản phẩm - dịch vụ] VIDEO: HÀNH TRÌNH TẠO NÊN NHỮNG TÁCH TRÀ CẦU ĐẤT FARM

18-04-2021

Cầu Đất Farm: Mỗi tách trà hảo hạng là cả 1 hành trình thú vị mang hơi thở của đất trời, thời gian, kinh nghiệm và đam mê.

Content1 (mobil)
 • 0_ruoc.png

  [Sản phẩm - dịch vụ] Độc đáo sản phẩm nước mắm từ ruốc của PTFISACO

  16-04-2021

  Nước mắm ruốc hiệu Con Cá Vàng của FISACO là sản phẩm nổi tiếng và đặc biệt đến từ thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Sản phẩm có nguyên liệu không đơn thuần từ cá truyền thống mà được làm từ con ruốc tươi, mang đến điểm mới lạ và độc đáo cho mảng ẩm thực, thích hợp làm quà biếu cho mọi người.

 • 0_vietnamsales-banner.png

  VIETNAM SALES cùng chuyến đi kết nối các sản phẩm tinh hoa miền Tây

  16-04-2021

  Liên Minh người Việt bán hàng toàn cầu (Vietnam Sales) là nơi giới thiệu, quảng bá và buôn bán các sản phẩm độc bản của các Kỷ lục gia Việt Nam nói riêng cũng như các sản phẩm của người Việt nói chung ra toàn thế giới một cách quy mô và có tổ chức. Đầu tháng 4 vừa qua, tổ chức Vietnam Sales đã có buổi đến thăm và làm việc với các lãnh đạo Ủy ban các tỉnh miền tây cũng vì mục đích nêu trên; cụ thể là các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau.

 • 0_1.jpg

  [Sản phẩm - dịch vụ] Câu chuyện đưa trà chùm ngây Hoàng Hoa Thôn đến với mọi người của Nghệ nhân Nguyễn Văn Phúng

  15-04-2021

  Cơ sở sản xuất trà Hoàng Hoa Thôn được thành lập bởi nghệ nhân Nguyễn Văn Phúng. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống lâu đời về y học, cả 3 thế hệ đều là những người nghiên cứu về y học nên đã truyền một phần đam mê ấy vào con người ông. Nghề Thuốc Gia truyền 03 đời (Ông Cố, Ông Nội và Cha) trên 70 năm trong lĩnh vực Đông Y sản xuất các sản phẩm trà ngọt, bột, dầu, rượu thuốc,... đặc sản truyền thống của Dòng Họ Nguyễn Tại Phú Diên - Phú Vang - Thừa Thiên Huế. Hiện nay đại gia đình có gần 30 bác sĩ, y sĩ đang làm việc tại các bệnh viện ở Nha Trang – Khánh Hòa và nhiều tỉnh thành khác.

 • 0_phin.jpg

  [Sản phẩm - dịch vụ] Câu chuyện đằng sau bao bì sản phẩm trà và cà phê Cầu Đất Farm

  14-04-2021

  “Chúng tôi rất thích những hình ảnh minh họa đầy màu sắc và sinh động được khắc họa trên bao bì của sản phẩm trà và cà phê mang thương hiệu Cầu Đất Farm” *Trích tác giả bài viết: Natalie Mouradian

 • 0_2.jpg

  [Sản phẩm - dịch vụ] Cà phê Cầu Đất Farm - nguồn nguyên liệu arabica ngon nhất Việt Nam

  14-04-2021

  Việt Nam là quốc gia nổi tiếng về trồng và xuất khẩu Robusta, sản lượng đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Brazil (Việt Nam - 1,78 triệu tấn so với Brazil 3,36 triệu tấn số liệu năm 2016). Trong khi đó, đối với Arabica, giống cà phê được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thế giới (so với Robusta), cái tên Việt Nam hầu như không được biết tới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ở Việt Nam vẫn có một địa danh nằm trên vùng cao nguyên, nơi được mệnh danh và thiên đường của giống Arabica: Vùng Cầu Đất - Đà Lạt (Lâm Đồng).

 • 0_7.jpg

  [Sản phẩm - dịch vụ] Chuyện ít người biết ở ngôi chùa nhân giống sâm Ngọc Linh

  13-04-2021

  Những ngày đầu năm 2020, tại Ấn Độ và Việt Nam, kỷ lục gia, nhà khoa học Nguyễn Văn Sáu, tức Hòa thượng Thích Huệ Đăng, Phó Trưởng ban Phật giáo Quốc tế TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Viện trưởng Viện Buddha Yoga đã được Liên minh Kỷ lục Thế giới WorldKings trao tặng Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Hội đồng Giải thưởng Chăm sóc sức khỏe Six Sigma và bằng Giáo sư, Tiến sĩ danh dự của Đại học Kỷ lục Thế giới. Có thể nói, đó là một vinh dự không chỉ riêng cho Hòa thượng, mà là niềm vui lớn của Phật giáo Việt Nam.

 • 0_avt-blogs.jpg

  [Sản phẩm - dịch vụ] Tìm hiểu vùng trồng rong nho đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu

  10-04-2021

  [Theo chuyên mục Việt Nam Thức Giấc VTV] Ở vùng trồng rong nho nổi tiếng Okinawa, người ta gọi rong nho là “Kubirezuta” hay “trứng cá muối xanh” vì vẻ ngoài của nó. Loại thực phẩm nổi tiếng này trông giống như một “bó nho” với các hạt nhỏ dính vào nhau. Hiện nay, rong nho được trồng ở Okinawa và các vùng biển ấm như Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Ở Việt Nam, rong nho trồng tại Ninh Hòa – Khánh Hòa được xem là có giá trị dinh dưỡng cao hơn cả quê hương Okinawa.

 • 0_banner-tra.jpg

  [Sản phẩm - dịch vụ] Hương vị thanh khiết trong từng lá trà Cầu Đất Farm

  10-04-2021

  Cầu Đất Farm tự hào được kế thừa truyền thống sản xuất và chế biến trà lâu đời nhất Việt Nam được thành lập năm 1927.

 • 0_DSC06004.JPG

  Đến U Minh Hạ thưởng thức mật ong, thưởng ngoạn rừng tràm

  10-04-2021

  Vùng đất rừng U Minh Hạ tỉnh Cà Mau ban tặng cho con người thức quà quý từ thiên nhiên – mật ong. Đây là món quà được kết tạo từ tinh túy “sức lao động” của hàng vạn con ong, đem đến cho đời dòng mật ngọt nguyên chất thơm ngon riêng biệt không lẫn vào đâu được.

Trang 1 của 272 trang (2715 bài)12345...>Cuối