Chuỗi Siêu thị bản vẽ ra đời: tiện lợi cho hộ dân và ngành thương mại xây dựng

01-04-2021

Thời nay, việc sở hữu một thiết kế ngôi nhà hoàn hảo như mơ ước không còn quá khó bởi sự xuất hiện của các thương hiệu ngành xây dựng dân dụng và sự ra đời chuỗi Siêu thị bản vẽ - đã biến ước mơ thành hiện thực của bất kỳ hộ dân nào.

Độ phủ sóng của Siêu thị bản vẽ trên thị trường

Trước đây, phần đông người dùng khi xây dựng nhà cửa hay các công trình kiến trúc thì đều thuê một kiến trúc sư với số tiền khá lớn và đến tận nơi để tìm hiểu về không gian cũng như là yêu cầu thiết kế của từng người. Sau đó thì các bản vẽ sẽ bắt đầu được xây dựng dựa trên những gì đã thu thập và nghiên cứu.

Thay vì mất thời gian 1 - 2 tháng để nắm trong tay bản thiết kế theo kiểu truyền thống, nay chỉ với 30 phút người xây nhà đã có thể tùy ý lựa chọn mẫu nhà sẵn có và được đội ngũ nhân viên trao tận nhà với chất lượng và chi phí không thể hợp lý hơn.

 

Chuỗi Siêu thị bản vẽ - Thương hiệu tiên phong trong ngành thương mại xây dựng - 1

 

Với sứ mệnh không chỉ đáp ứng được mọi nhu cầu của bất kỳ hộ dân về thiết kế, mà còn hiểu được mối quan tâm hàng đầu của người dân về chi phí cho hạng mục này, chuỗi Siêu thị bản vẽ đã đồng loạt khai trương hơn 40 cửa hàng vào ngày 14/3, mục tiêu cán mốc hơn 100 cửa hàng có mặt tại các khu vực nông thôn trong năm 2021.

Với sự kiện này, thương hiệu Siêu thị bản vẽ càng khẳng định rõ ràng vị thế của mình trong cuộc "cách mạng" đổi mới kiến trúc cho mọi nhà, mọi nông thôn, mọi tỉnh thành.

Kỷ nguyên mới trong lĩnh vực xây dựng

Công ty mới được thành lập nhưng những cộng sự đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng với bề dày kinh nghiệm làm nghề thế nên luôn hiểu được nhu cầu của khách hàng. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện thuê thiết kế riêng vì chi phí rất đắt đỏ, có những hộ gia đình chỉ đủ tiền để xây dựng nhà bình thường cùng đồ gia dụng. Hiểu được sự khó khăn đó nên Công ty Siêu thị bản vẽ với tiêu chí phát triển "vừa có tâm vừa có tầm" đã đem đến cho khách hàng của mình những bản vẽ chất lượng mà lại vô cùng tiết kiệm về chi phí.

 

Chuỗi Siêu thị bản vẽ - Thương hiệu tiên phong trong ngành thương mại xây dựng - 2

 

Tuy rằng vẫn còn có nhiều bất cập nhưng muốn thay đổi được tư duy của người dùng thì cần phải hành động một cách quyết liệt. Đi đầu tiên phong về mô hình thương mại trong thiết kế và xây dựng, Công ty cổ phần Siêu thị bản vẽ đã cho ra đời Chuỗi Siêu thị bản vẽ này. Cũng cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng mà Công ty có được sự tín nhiệm để thực hiện bước chuyển mình đột phá như vậy. Cũng từ sự mạnh dạn đó mà chuỗi Siêu thị bản vẽ đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành thiết kế và xây dựng dân dụng.

Sở hữu bản thiết độc nhất chỉ với một thao tác

Tiện ích mà Công ty Siêu thị bản vẽ đem đến cho người dùng đó là tất cả các sản phẩm đều được đưa lên web: sieuthibanve.com, khách hàng có thể truy cập vào website rồi lướt và tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu của mình. Mỗi sản phẩm đưa lên web, Siêu thị bản vẽ đều cập nhật đầy đủ các thông số cần thiết và khách hàng có thể sở hữu cho mình thiết kế mơ ước chỉ với một click chuột.

Ngoài ra Công ty còn có mạng lưới phủ rộng khắp toàn quốc để có thể tư vấn, giám sát và chốt đơn cho khách hàng nhanh nhất có thể. Bảo chứng cho chất lượng, mỗi bản vẽ đều được đăng ký quyền sở hữu do chính Cục sở hữu trí tuệ cấp phép. Người xây nhà có thể yên tâm rằng mình đang sống trong chính "chất xám" của những KTS hàng đầu được Siêu Thị Bản Vẽ tuyển chọn.

Thế mạnh của việc sử dụng Siêu thị bản vẽ trong xây dựng

Siêu thị bản vẽ trong tương lai chính là chìa khóa thành công trong lĩnh vực xây dựng bởi sở hữu thế mạnh vượt trội so với những kiểu thiết kế truyền thống:

Đầu tiên là Siêu thị bản vẽ có thể giúp những người ở nhà nhỏ hay vùng huyện có thể tiếp cận với những thiết kế hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Với những nơi như vậy thì họ không có nhiều chi phí để thuê thiết kế với chi phí lên đến 20-40 triệu đồng nhưng nhu cầu được ở nhà đẹp, được biết đến những kiến trúc mới lạ và hiện đại là vẫn còn đó.

 

Chuỗi Siêu thị bản vẽ - Thương hiệu tiên phong trong ngành thương mại xây dựng - 3

 

Thứ 2, Công ty Siêu thị bản vẽ sở hữu chi phí "cạnh tranh". Trước đây những ngôi nhà hầu hết được xây dựng dựa vào kinh nghiệm cũng như kiến thức của thợ xây nên hoàn toàn không có tính thẩm mỹ và còn có chút lạc hậu. Với sự mở rộng của công ty, chỉ với 6 triệu đồng không chỉ người dân mà chủ thầu cũng được hưởng lợi đó là được tiếp cận kiến thức mới lạ và từ đó nâng cao được chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh đó không thể không kể đến một ưu điểm vượt trội của Hệ thống Siêu thị bản vẽ, đó là cái đẹp của các bản vẽ trong Siêu thị bản vẽ có tính phổ thông, thiết kế vô cùng dễ đọc, dễ hiểu không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật cao. Những bản vẽ của công ty vừa đơn giản, có tính ứng dụng cao và quan trọng đây là thiết kế có một không hai chỉ dành riêng cho ngôi nhà của bạn.

Bởi lẽ một mẫu nhà đẹp tham khảo trên mạng không thể đơn thuần là có thể xây dựng theo cho giống được. Cái quan trọng mà Siêu thị bản vẽ mang lại là hồ sơ triển khai chi tiết về mẫu nhà đó, chủ nhà có thể tiện theo dõi trong quá trình xây nhà, tránh phát sinh không đáng có, điện nước trong ngôi nhà bố trí để tiện lợi và hiện đại hơn, người thợ xây vì có bản vẽ mà không đau đầu tính toán mỗi lần chủ nhà đổi ý. Chưa hết, Siêu thị bản vẽ có thể hỗ trợ cho bà con hồ sơ cấp phép xây dựng, một điều cực quan trọng trong thời buổi quy hoạch phát triển nhanh chóng.

 

Chuỗi Siêu thị bản vẽ - Thương hiệu tiên phong trong ngành thương mại xây dựng - 4

 

Với sự phủ sóng của Siêu thị bản vẽ, người dân tại bất kỳ tỉnh thành nào cũng đều dễ dàng liên hệ qua cửa hàng gần nhất


theo Dân Trí


 

Content1 (mobil)