[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 111 ĐẶC SẢN VIỆT NAM (DASAVINA)

19-06-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) NHỮNG “NIÊU CÁ KHO” NGON TUYỆT CỦA DASAVINA

 

 

 

 

 

 

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (Viết tắt là DASAVINA) được thành lập năm 2013 bởi kỹ sư Nguyễn Bá Toàn. 
Anh đã có quyết định hết sức dũng cảm đó là, gác lại nghề kỹ sư xây dựng công trình mà anh đã được đào tạo để theo đuổi đam mê ẩm thực của mình. Với tình yêu quê hương, đất nước và niềm tự hào lớn lao về ẩm thực Việt,  Nguyễn Bá Toàn đã đứng ra kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia góp vốn để thành lập Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Vi��t Nam với mong muốn quảng bá đặc sản các vùng, miền Việt Nam đ���n với nhiều người tiêu dùng hơn, gia tăng niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam trong lòng mỗi người dân Việt. 

 

 

 

Công ty DASAVINA chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn toàn vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty trên thương trường ngày càng được nâng cao.

 

 

 

Với cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm hoặc về dịch vụ. 
Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Với khối lượng đơn hàng lớn và vẫn đang tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân, Công ty đã quảng bá được rất nhiều đặc sản các vùng miền đến với người tiêu dùng trên cả nước như: đặc sản Cá kho làng Vũ Đại – Hà Nam, đặc sản chả mực Hạ Long, mực khô Cô Tô, Mực một nắng Cửa Lò – Nghệ An, bánh gai Ninh Giang – Hải Dương, Yến sào Khánh Hòa…

 

 

 

 Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi của người tiêu dùng” và sự lãnh đạo tài tình của Giám đốc Nguyễn Bá Toàn - người từng lọt vào “Top 100 Phong cách Doanh nhân Xuất sắc của Việt Nam” Công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công trong những năm qua. 
 Thương hiệu DASAVINA được chứng nhận nhiều sản phẩm đạt:

 

 

 

+ Giải vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt. 
+ Năm 2014 Thương hiệu DASAVINA được lọt vào Top 20 Thương hiệu thực phẩm Nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. 
 Nhưng Công ty luôn xác định rằng, thành công lớn nhất chính là nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Dù gặp khá nhiều khó khăn, khắc nghiệt của thị trường và cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn còn kéo dài nhưng chính sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã giúp cho toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty có thêm động lực để phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa và DASAVINA sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH
Hoạt động trên lĩnh vực thương mại từ nhiều năm nay, Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam luôn luôn giữ vững chiến lược kinh doanh của mình. Đó là:
“Công ty kiên quyết kế thừa nét đẹp tinh hoa ẩm thực trong món ăn đặc sản Cá kho làng Vũ Đại, đồng thời luôn luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng, kiểu dáng bao bì, uy tín với khách hàng và các đại lý, quyết tâm đưa CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI trở thành món ăn không chỉ nổi tiếng nhất Việt Nam mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới!”
Không chỉ dừng lại ở việc đưa món cá kho Bá Kiến cho tất cả mọi người dân Việt Nam được thưởng thức, mà DASAVINA còn mong muốn mang thương hiệu của mình sang thị trường quốc tế.  Trong tương lại không xa, Công ty sẽ đẩy mạnh hơn nữa đặc sản nức danh này chạm đến tất cả các nước của mọi châu lục, để làm tăng thêm niềm tự hào ẩm thực dân tộc. Cho đến thời điểm nay, món ăn cá kho đã chiếm lĩnh được sự yêu thích của người tiêu dùng trên đất nước Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Canada, Thái Lan, Campuchia,…
Để có được thành công như vậy, phụ thuộc phần lớn vào sự ủng hộ của khách hàng. Công ty cũng sẽ không ngừng nỗ lực, đổi mới để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao người tiêu dùng.
Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho ai ai trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản Vùng miền ngon nhất Việt Nam và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Việt Nam ra thị trường thế giới, làm rạng danh lĩnh vực ẩm thực cũng như ngành nông nghiệp của Việt Nam trước bạn bè quốc tế trong khu vực và trên toàn thế giới

 

 

 

SẢN PHẨM
Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng đặc sản ngon nhất Việt Nam, các sản phẩm này được kiểm tra chất lượng và người sử dụng đánh giá là ngon và tốt nhất. Sản phẩm của Công ty Đặc sản Việt Nam được vận chuyển giao hàng toàn quốc tận tay người tiêu dùng gồm có:

 

 

 

 

 

 

Niêu cá kho Tiến Vua 3kg
Cá kho Tiến Vua là một trong những sản phẩm đặc biệt của cá kho làng Vũ Đại. Trọng lượng niêu cá kho 3kg phù hợp cho gia đình 4-5 người. Đặc biệt phù hợp cho người đi biếu, tặng. 

 

 

 

 

 

Niêu cá kho làng Vũ Đại 5kg
Món đặc sản cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng đã làm cho bao thực khách mê mẩn. Niêu cá kho 5kg là niêu cá cớ lớn, cá đầy ắp, gia đình bạn có thể mua để làm cỗ.

 

 

 

Niêu cá kho làng Vũ Đại 4.5kg
Món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng đã làm cho bao thực khách mê mẩn. Niêu cá kho 4.5kg là niêu cá có khối lượng lớn nhất, phù hợp với các bữa tiệc và giỗ chạp .

 

 

 

Niêu cá kho làng Vũ Đại 4kg
Món cá kho cổ truyền làng Vũ Đại nổi tiếng đã làm cho bao thực khách mê mẩn. Niêu cá kho 4kg là niêu cá cớ lớn, cá đầy ắp, gia đình bạn có thể mua để làm cỗ.

 

 

 

Niêu cá kho làng Vũ Đại 3.5kg
Niêu cá kho 3.5kg là niêu mức độ vừa phải phù hợp với nhiều gia đình 5-7 người.

 

 

 

Niêu cá kho làng Vũ Đại 3kg
Niêu cá kho 3kg là niêu mức độ vừa phải phù hợp với nhiều gia đình.

 

 

 

Niêu cá kho làng Vũ Đại 2.5 kg

 

 

 

Niêu cá kho làng Vũ Đại 2kg
Niêu cá kho làng Vũ Đại 2kg phù hợp với gia đình 4-5 người, cá kho vừa không nhạt quá, không mặn quá để tất cả thực khách cảm thấy hợp khẩu vị với tất cả mọi người.

 

 

 

Niêu cá kho làng Vũ Đại 1.5kg
Món cá kho cổ truyền làng Vũ Đại nổi tiếng đã làm cho bao thực khách mê mẩn. Niêu cá kho 1.5kg phù hợp với gia đình 3-4 người, hoặc 2 người có thể sử dụng trong 2-3 bữa. 

 

 

 

Niêu cá kho 1 kg
Niêu 1kg là niêu cá kho làng Vũ Đại bé nhất, chỉ phù hợp với người ăn thử.
Cá kho làng Vũ Đại là sản phẩm chủ đạo của công ty được đầu tư bài bản. Anh Toàn đã huy động được 16 nghệ nhân giỏi nhất của làng góp vốn vào Công ty để sản xuất ra những niêu cá kho đạt chuẩn chất lượng cao nhất, chất lượng đồng đều nhất. Sở dĩ Dasavina thành lập nên đội nghệ nhân và xây dựng Thương hiệu công ty là để gìn giữ Tinh hoa ẩm thực cổ truyền trong món đặc sản Cá kho làng Vũ Đại của tỉnh Hà Nam vì hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh không làm chuẩn theo công thức cổ truyền, dùng nguyên liệu không chuẩn như là: Cá Trắm cỏ thay cho Trắm đen, thời gian kho không đạt yêu cầu, kỹ thuật kém… dẫn đến ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm cá kho cổ truyền của làng Vũ Đại, tỉnh Hà Nam. 

 

 

 

Chả mực Hạ Long

 

 

 

Chả mực thường
Nhắc đến Hạ Long, chắc hẳn không ai còn xa lạ với món chả mực giã tay – Đặc sản nổi tiếng chỉ có tại vùng đất mỏ.

 

 

 

Chả mực VIP
Hạ Long không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà còn hấp dẫn du khách bởi những món ăn ngon đặc sản. Sự hòa quyện hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên

 

 

 

 

 

Bánh gai Ninh Giang
Về Ninh Giang (Hải Dương) mấy ai quên được hương vị của bánh. Những cái tên mộc mạc như Bánh gai bà Tới, Lan Trạm, Liên Hương…chỉ cần nghe nhắc tới đã thấy đâu đây mùi bánh gai thoang thoảng.
Sứ mệnh của DASAVINA là đem các đặc sản nổi tiếng các vùng miền đến khắp mọi miền đất nước và giới thiệu các Đặc sản mang đậm Tinh hoa ẩm thực Việt ra thế giới!
 
DANH HIỆU – GIẢI THƯỞNG

 

 

 

Thương hiệu DASAVINA được Chứng nhận nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn:
 
+ Giải vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt. 
+ Năm 2014 Thương hiệu DASAVINA được lọt vào Top 20 Thương hiệu thực phẩm Nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. 
+ Đặc sản Bá Kiến tham dự Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao - 2018 tại TP. HCM
Tiếp nối thành công trong sự kiện Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2017 tại Hồ Chí Minh. Dasavina tiếp tục hưởng ứng tham dự sự kiện này vào năm 2018. Chương trình Hội chợ lần này diễn ra từ ngày 03 – 08.4 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 đường Lữ Gia, quận 11, TP Hồ Chí Minh.

 

 

 

Tham gia hội chợ, quảng bá sản phẩm là hoạt động DASAVINA thường xuyên góp mặt nhất là tại các thành phố lớn. Với mục tiêu người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao, người Việt trên toàn quốc được thưởng thức các món ăn đặc sản ngon nhất. DASAVINA tham gia Hội chợ và quảng bá nhiều đặc sản như: Cá kho Bá Kiến, Chả mực Bá Kiến, Rươi Bá Kiến, Mực khô Bá Kiến …Đây là những sản phẩm cao cấp của các tỉnh thành miền Bắc, là sản phẩm chủ đạo của DASAVINA, cũng chính vì vậy tham gia sự kiện lần này là cơ hội cho thực khách tại miền Nam (đặc biệt là ở Sài Gòn) có cơ hội thưởng thức trực tiếp món ăn này.
+ Cá kho Bá Kiến lần thứ 2 liên tiếp đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao
Với sự nỗ lực không mệt mỏi của Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty DASAVINA để đưa ra thị trường những đặc sản có chất lượng ngày càng cao. Trong năm 2018, thêm một lần nữa Công ty DASAVINA đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn, tiêu biểu nhất là đặc sản Cá kho Bá Kiến. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty vinh dự được trao tặng giải thưởng cao quý này.

 

 

 

 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM – DASAVINA
Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số DKKD : 0106423090 – Người đại diện : Nguyễn Bá Toàn
Điện thoại: 024.66.82.3737 – Fax: 024.666.355.11 – Hotline: 0962 08 3232 – 0904 750 363
Địa chỉ tại Hà Nam cơ sở 1 : Xóm 11, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam
Địa chỉ tại Hà Nam cơ sở 2 : Xóm 13, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam
                                                                         
             
 
 

 


Best Việt Nam (Đề cử Tháng 3/2019)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2