[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 118 Sản phẩm Bột mì VFM

04-07-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Các nhãn hiệu bột mì được tín nhiệm của Công ty như Vệ Tinh, Chìa Khóa Đỏ, Chìa Khóa Hồng, Chìa Khóa Cam, Chìa Khóa Xanh Bánh Bao, Chìa khóa Xanh Lá... được nhiều khách hàng biết đến và ưa chuộng. Với mức giá thành hợp lý và chất lượng ổn định, các sản phẩm bột mì của Công ty còn được xuất khẩu sang các thị trường như Hồng Kông, Canada, Thái Lan, Philippine, Cambodia...

 

 

Công ty TNHH Xay lúa mì Việt Nam - VFM thành lập ngày 26/8/1994, với vốn đầu tư ban đầu là 12,5 triệu USD, tính đến thời điểm tháng 12 năm 2012 là 47,08 triệu đô la Mỹ. Tổng vốn đầu tư đăng ký tính đến thời điểm tháng 12 năm 2012 là 47,08 triệu USD.

 

Nhà máy VFMtại Vũng Tàu

 

Nhà máy VFM tại Quảng Ninh

 VFM là một trong những Công ty hàng đầu trong ngành sản xuất bột mì Việt Nam và đi tiên trong trong công tác Quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.VFM sản xuất ra được bột mì chất lượng cao, ổn định, chi phí hiệu quả hơn và đáp ứng yêu cầu riêng biệt của các khách hàng.

Công ty có Hệ thống bảo quản nguyên liệu bằng các Silo thép của hãng Prado. Hệ thống kho thành phẩm và nguyên vật liệu tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.
Các nhãn hiệu bột mì được tín nhiệm của Công ty như Vệ Tinh, Chìa Khóa Đỏ, Chìa Khóa Hồng, Chìa Khóa Cam, Chìa Khóa Xanh Bánh Bao, Chìa khóa Xanh Lá... được nhiều khách hàng biết đến và ưa chuộng. Với mức giá thành hợp lý và chất lượng ổn định, các sản phẩm bột mì của Công ty còn được xuất khẩu sang các thị trường như Hồng Kông, Canada, Thái Lan, Philippine, Cambodia, và Lào ...

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Xay lúa mì Việt Nam VFM là một trong những Công ty sản xuất bột mì đã đầu tư công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực Đông Nam Á do Thuỵ Sỹ sản xuất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Các sản phẩm của Công ty VFM hiện được xuất khẩu cho các khách hàng yêu cầu cao về chất lượng như thị trường Hồng Kông, Thái Lan.
 


Hệ thống xay xát Line-C
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số thành tích, giải thưởng VFM vinh dự đón nhận:
 
Các Chứng chỉ: ISO 9001:20088, HACCP
Top 1000 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam 2012.
Doanh nghiệp Rồng Vàng 2011
Doanh nghiệp Việt Nam Vàng 2010.
 
Bên cạnh đó, VFM cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội như ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai bão lũ, tổ chức Ngày Hiến máu Nhân đạo trong toàn thể Cán bộ công nhân lao động. 
 
CÔNG TY TNHH XAY LÚA MÌ VIỆT NAM (VFM)
Địa chỉ: KCN Mỹ Xuân A, Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Điện thoại: 
0254 - 3894 883 / 884 / 885
Fax: (064) 3894 882 / 954 
Website: www.vfmvn.com.vn
Lĩnh vực kinh doanh: thực phẩm 
Sản phẩm chính: bột mì
 
 
 

 


Best Việt Nam (Đề cử Tháng 4/2019)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2