[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 43: Nệm cao su KIM CƯƠNG

23-01-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Chất lượng tuyệt vời của Nệm cao su Kim Cương

 

 

 

 

 

Nệm Kim Cương là một Thương hiệu nệm uy tín, nổi tiếng với 8 năm hình thành và phát triển, Nệm Kim Cương có nhiều điểm ưu việt như được làm bằng chất liệu cao su, độ bền, đàn hồi cao, mẫu mã đang dạng phù hợp với nhiều đối tượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tất cả các sản phẩm của Công ty Nệm Kim Cương được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến của Cộng hòa Liên bang Đức, được kiểm soát bởi Hệ thống quản lý chất lượng đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nguồn uy tín và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Cho ra các dòng nệm cao su, nệm cao su túi lò xo, gối cao su, nệm cao su liên kết và nệm hút chân không. Tất cả sản phẩm Nệm Kim Cương được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên nguyên chất, có tuổi thọ cao, độ đàn hồi tối ưu. 

 

 

 

TUV (LGA) – Đức – Chứng nhận (Tính vật lý) – Sản phẩm cao su thiên nhiên đàn hồi tối ưu – độ bền & tuổi thọ cao
QMS – Úc Chứng nhận (Tính kháng khuẩn) Sản phẩm chăn-ga-gối-nệm không côn trùng lưu trú

 

Nệm Kim Cương tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp chăn - ga - gối nệm Việt Nam đã đáp ứng các yêu cầu, điều kiện nghiêm ngặt để đạt chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của CHLB Đức xác nhận độ bền và độ đàn hồi của nệm cao su thiên nhiên. tháng 3/2016 Nệm Kim Cương đã đạt được một trong những Chứng nhận quan trọng và khó đạt được nhất trong ngành chăn-drap-gối-nệm, đó chính là chứng nhận “Không côn trùng lưu trú”. 
SGS – Thụy Sĩ – Chứng nhận (Tính hóa học) Sản phẩm cao su thiên nhiên kháng khuẩn, không côn trùng lưu trú

 

Là doanh nghiệp “sinh sau đẻ muộn” trong ngành chăn – drap – gối nệm, nhưng đến nay, Nệm Kim Cương đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành nội thất nghỉ dưỡng. Để có sức cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành nghề, Công ty Nệm Kim Cương đã nỗ lực đầu tư công nghệ mới, mở rộng thị trường và thực hiện nhiều chính sách thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao, không ngừng tìm tòi, học hỏi, sáng tạo để vươn lên bằng chính nội lực của mình.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI – SỨ MỆNH – TẦM NHÌN & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
ISO – Thụy Sĩ – Chứng nhận (Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu) Sản phẩm thép đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm thuần Việt – Chất lượng quốc tế:
Các Tổ chức Chứng nhận lớn và Uy tín trên thế giới như: TUV (Đức), SGS, OEKO-TEX (Thụy Sĩ), ISPA (Hoa Kỳ), QMS (Úc),… đã đánh giá cao về chất lượng của các sản phẩm Nệm Kim Cương.
Đa dạng sản phẩm:
Đối với Nệm Kim Cương, khi bạn ngủ, chúng tôi còn thức để nghĩ về cách kiến tạo một giấc ngủ “dành riêng cho bạn”, không phải mọi giấc ngủ đều giống nhau, ngủ không đơn thuẩn là ngủ – mà còn là sự thư giãn và trải nghiệm. 
 
SỨ MỆNH
Với kim chỉ nam trong mọi hoạt động: “Sức khỏe là vàng – Giấc ngủ là kim cương”, nệm Kim Cương chăm sóc giấc ngủ cũng chính là nâng niu 1/3 cuộc đời của bạn một cách âm thầm và kiên định.
 
TẦM NHÌN
Nỗ lực hiện tại – Kiến tạo tương lai – Phát triển bền vững
Kim Cương luôn trân trọng các đơn vị đối tác và hệ thống hơn 1000 đại lý trên cả nước đang tin tưởng, gắn bó, cùng phát triển với Nệm Kim Cương, cùng tất cả khách hàng – những người tiêu dùng thông thái đã dành cho Công ty sự yêu mến tin dùng. Chúng tôi sẵn sàng cất cánh trên thị trường quốc tế, vì một gia đình Kim Cương ngày càng lớn mạnh. Kim Cương và người sử dụng nệm Kim Cương sẽ kể với bạn bè quốc tế câu chuyện mang tên “Sản phẩm chăm sóc giấc ngủ thuần Việt – Tự hào chất lượng quốc tế”.
 
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:
-Trở thành thương hiệu được tin cậy và yêu thích.
-Hòa nhịp vào cuộc sống cùng với khách hàng.
-Phát triển tiềm năng dồi dào của đối tác cùng song hành.
-Thiết lập những tiêu chuẩn mang tính chất toàn cầu trong công nghệ và qui trình sản xuất
-Khơi dậy niềm đam mê và sự hãnh diện trong mọi người.
-Là một thương hiệu hàng đầu cho sự thành công.
Tất cả những gì Nệm Kim Cương làm được chi phối bởi một loạt những giá trị thương hiệu mạnh mẽ: niềm đam mê của khách hàng, sự nổi trội, đón đầu cho phong cách sống.

 

 

 

Nệm Kim Cương không ngừng phát triển về Quy mô và Trình độ
So với các doanh nghiệp cùng ngành thì Nệm Kim Cương được xếp vào hàng “sinh sau đẻ muộn”, nhưng sau 8 năm phát triển, Nệm Kim Cương đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành nội thất nghỉ dưỡng với doanh thu khoảng 1200 tỷ, tốc độ tăng trưởng trung bình 25% mỗi năm.
Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Nệm Kim Cương hiện có 4 nhà máy ở cả hai miền Nam – Bắc với tổng diện tích hơn 30 ha đã được đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới. Đại gia đình Nệm Kim Cương hiện đã có hơn 1,000 đại lý trên khắp cả nước cam kết cùng nhau phát triển và được hàng triệu khách hàng ưu ái tin dùng.
Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Nệm Kim Cương hiện có hơn 1200 người gồm tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân và lao động có chuyên môn cao, tay nghề giỏi giàu kinh nghiệm và sáng tạo.
Các sản phẩm của Nệm Kim Cương đã chinh phục được các Tập đoàn, Resort lớn như:  Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Metro Việt Nam, Tập đoàn Mê LInh Plaza, TTTM Parkson, Khách sạn Hilton, Khách sạn Hải Tiến Green, Khách sạn Sheraton, Khách sạn Vinpeal, Nhà phân phối 190 độ nội thất, Nội thất Golden Furniture, Khách sạn Asia Pradise.
Với triết lý “Chất lượng phải đi đôi với dịch vụ khách hàng xuất sắc”, Nệm Kim Cương còn là thương hiệu có luôn có chế độ và thời gian bảo hành tốt nhất hiện nay. Ban lãnh đạo Nệm Kim Cương luôn khẳng định: Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất các sản phẩm nệm, gối, chăn drap cao cấp uy tín và thân thiện với khách hàng, công ty chúng tôi luôn theo đuổi triết lý không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc để phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm mang lại giấc ngủ “Êm từng phút, khỏe từng giây”, gia tăng giá trị tinh thần và nhu cầu tận hưởng ngày càng cao của khách hàng trong cuộc sống hiện đại.
 
ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM ĐỂ CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG
Hiện nay, Nệm Kim Cương đã đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại đồng bộ nhất trên thế giới để sản xuất ra đầy đủ các dòng sản phẩm: Từ cao su, lò xo, mút ép, bông ép, sản phẩm may, thêu,… Nệm Kim Cương cũng là thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam có khả năng cung cấp giải pháp giấc ngủ toàn diện cho khách hàng.
Hiện, Công ty TNHH Thương mại sản xuất Nệm Kim Cương đã cung cấp ra thị trường hơn 100 sản phẩm về giấc ngủ gồm:

 

 

 

Hơn 20 dòng sản phẩm nệm:
•Nệm cao su thiên nhiên (nệm một mặt lỗ Happy Gold, nệm Massage, nệm hai mặt lỗ Diamond Luxury)
•Nệm cao su liên kết (nệm cao su bông Platium, Titanium; nệm cao su mút Gappa, nệm co su lò xo Platium và Gold)
•Nệm cao su tổng hợp (nệm Diamond vải 4D)
•Nệm lò xo (nệm lò xo túi cao su Platium, Gold; nệm lò xo túi Acness)
•Nệm bông ép (nệm gấp bông Dolsan, nệm gấp bông Acness, nệm gấp bông Gấm)
•Nệm mút ép (nệm mút CNC cao cấp, nệm mút Thông hơi cao cấp, nệm mút Tổng hợp, nệm mút gấp 2 gấp 3 vỏ gấm xốp)

 

 

 

2 Dòng gối với hơn 30 loại sản phẩm:
•Gối cao su thiên nhiên (gối cao su Siny A – B, gối cao su Ner, gối cao su Ovany đơn – đôi, gối cao su Massa, gối cao su Tựa, gối cao su Nghiêng, gối cao su Honey, gối cao su Massa A – B và Massa Nơ vỏi vải 3D đóng hộp, gối đầu xe hơi, gối tựa lưng xe hơi, gối vòng cổ, gối chặn lớn, Siny B68, Gối đầu thú, gối chặn mini, gối chặn nhỏ, gối Ovany nini, gối Ovany H75,…)
•Gối bông gòn (Nằm, Tựa, Ôm)
7 Dòng giường với 23 sản phẩm:
•Giường thông minh Smart (Giường Smart 01 – 02)
•Giường truyền thống Tradition (Giường Tradition 01 – 02 – 03 – 04 – 05 – 06)
•Giường sang trọng Chic (Giường Chic 01 – 02 – 03 – 04 – 05 – 06 – 07)
•Giường hiện đại Modern (Giường Modern 01 – 02 – 03 – 04 – 05)
•Giường tiện ích Comfor (Giường Comfor 01 – 02)
•Giường khách sạn Hotel
•Giường em bé Baby (Giường bé trai, giường bé gái)
2 Dòng sản phẩm drap: 
•Drap phủ tơ tằm
•Drap phủ gấm lụa

 

 

 

 

2 Sản phẩm nệm em bé:
•Bộ sản phẩm cao su cho em bé trai (5 trong 1) Diamond Angle
•Bộ sản phẩm cao su cho em bé trai (5 trong 1) Diamond Angle
Các dòng sản phẩm dự án (khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng,…)
Chăn – Drap – Gối – Nệm:
oNệm, bảo vệ nệm
oDrap phủ, trang trí.
oVỏ, ruột chăn, gối
oIn, thêu logo vỏ gối,drap phủ.
Giường – Divan – Extrabed
oDivan, váy divan
oTấm nối nệm.
oGiường phụ và extrabed.
Khăn & Phụ Kiện
oKhăn mặt, khăn tay, khăn tắm.
oKhăn hồ bơi.
oÁo choàng tắm.

 

 

 

Các sản phẩm thiết kế, đặt hàng theo yêu cầu:
Với kim chỉ nam hoạt động: “Sức khỏe là Vàng, giấc ngủ là Kim Cương”, mục tiêu chiến lược của công ty là cung cấp các sản phẩm có sức cạnh tranh về chất lượng tốt nhất và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 

 

 

 

 

 

LẤY CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐỂ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ
Với việc nhanh chóng nắm bắt, thay đổi ứng dụng công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất sản phẩm để trở thành một trong số ít doanh nghiệp Việt “tự tin đối mặt” với những yêu cầu khắt khe về chất lượng hàng hóa.
Các dòng sản phẩm của Nệm Kim Cương từ nệm gối cao su, nệm lò xo, nệm bông ép hay mút ép đều được các Tổ chức quốc tế công nhận đạt chuẩn tối đa về độ bền,  đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
Việc đạt được 10 Chứng chỉ Quốc tế danh giá về ngành Nệm chính là lời cam kết về chất lượng, độ an toàn về sản phẩm chăm sóc giấc ngủ mà Nệm Kim Cương mang đến cho người tiêu dùng Việt. Đây cũng chính là những tấm vé thông hành để các sản phẩm Nệm Kim Cương tự tin khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế.

 

 

 

 

THƯƠNG HIỆU NỆM KIM CƯƠNG VÀ NHỮNG KỶ LỤC ẤN TƯỢNG
1. Có nhiều sản phẩm nhất: hơn 100 sản phẩm
2. Đạt nhiều Chứng chỉ quốc tế nhất: 10 chứng chỉ
3. Thời hạn Bảo hành nệm lâu nhất: 12 năm
4. Diamond Luxury – Nệm biết đi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
5. Diamond Luxury – Chiếc nệm đạt Kỷ lục Việt Nam về độ bền (không bị biến dạng với 500 người nhảy sau 8h)
6. Smart Kim Cương: Giường điều khiển thông minh đầu tiên ở Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những địa chỉ Showroom Nệm Kim Cương:
•Showroom TP.Hồ Chí Minh: 462 – 464 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp – SĐT:(0283) 895 2807
•Showroom Hải Phòng: 384 Tô Hiệu, Quận Lê Chân – SĐT: (0213) 3955.111
•Showroom Hà Nội: 211 Phùng Hưng, Phúc La, Quận Hà Đông – SĐT: (0243) 3120 900
•Showroom Đà Nẵng: 05 Phạm Hùng, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ – (0236).368.7876
•Showroom Phú Quốc: 68 Đại lộ Tuyến Tránh, âp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang – 0936.971.830
•...
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 01/2019)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2