[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 47: Nệm Cao su Đồng Phú.

31-01-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Công ty Cổ phần Cao su ĐỒNG PHÚ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú (DORUCO) được thành lập vào ngày 21/5/1981 có tiền thân là Đồn điền Thuận Lợi của Công ty Michelin – Pháp. Với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển trên vùng đất Bình Phước giàu truyền thống, Công ty đã tạo ra những sản phẩm nguyên liệu cao su phong phú như SVR3L, SVR5, SVR10, SVR20, SVR CV50, SVR CV60, LATEX (HA, LA)... Được kết tinh từ những cánh rừng cao su trải rộng trên diện tích đến 10.000 ha, hàng chục ngàn tấn nguyên liệu xuất phát từ dây chuyền sản xuất của hai nhà máy trực thuộc DORUCO là nhà máy chế biến Tân Lập và Thuận phú sản xuất đã có mặt tại rất nhiều thị trường lớn như Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ…
Tháng 8/2008, Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú đã đầu tư dây chuyền công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm chất lượng từ nguồn nguyên liệu mủ cao su sẵn có, thành lập nên Công ty Cổ phần Cao su Kỹ thuật Đồng Phú. Trên dây chuyền máy móc hiện đại của Đức, công nghệ sản xuất của Malaysia, Công ty Cổ phần Cao su Kỹ thuật Đồng Phú đã cho ra đời những sản phẩm nệm, gối cao su thương hiệu DORUFOAM đạt chất lượng cao. 

 

 

 

Sản phẩm DORUFOAM tiêu chuẩn MS 679-2011 dành cho sản phẩm nệm – gối cao su do Bộ Cao su Malaysia (LGM) và Viện Nghiên cứu Cao su Malaysia (RRIMCORP) chứng nhận, được G-CERTI chứng nhận sản phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015; hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp OHSAS 18001:2007. Với sản lượng và chất lượng ngày càng được nâng cao, DORUCO đã trở thành đối tác của rất nhiều công ty trong nước và nước ngoài như Michelin, Saficalcan (Pháp), Tea Young (Hàn Quốc).

 

 

 

Với ưu thế nguồn nguyên liệu cao su, công nghệ sản xuất tiên tiến, những sản phẩm nệm, gối và sofa mang thương hiệu DORUFOAM không chỉ có chất lượng ổn định, giá cả hợp lý mà còn tạo ra cảm giác hoàn toàn tự nhiên, dễ chịu cho người sử dụng. Đó cũng chính là niềm tự hào và động lực để DORUFOAM không ngừng đẩy mạnh việc sản xuất để chinh phục mọi đối tượng khách hàng trong nước và quốc tế.
 
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
-Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú (DORUCO) được thành lập vào ngày 21/5/1981 với tiền thân là Đồn điền Thuận Lợi của Công ty Michelin – Pháp.
-Năm 2008, Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú đã đầu tư dây chuyền công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm chất lượng từ nguồn nguyên liệu mủ cao su sẵn có, thành lập nên Công ty Cổ phần Cao su Kỹ thuật Đồng Phú.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-Trên dây chuyền máy móc hiện đại của Đức, công nghệ sản xuất của Malaysia, Công ty Cổ phần Cao su Kỹ thuật Đồng Phú đã cho ra đời những sản phẩm nệm (đệm), gối cao su thương hiệu DORUFOAM đạt chất lượng cao. Sản phẩm DORUFOAM tiêu chuẩn MS679:1999 dành cho sản phẩm nệm (đệm) – gối cao su do Bộ Cao su Malaysia (LGM) và Viện Nghiên cứu Cao su Malaysia (RRIMCORP) chứng nhận, được trung tâm Quacert chứng nhận sản phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004; hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp OHS 18001:2007.
Với sản lượng và chất lượng ngày càng được nâng cao, DORUFOAM đã trở thành đối tác của rất nhiều công ty trong nước và nước ngoài như Michelin, Saficalcan (Pháp), Tea Young (Hàn Quốc).
-Năm 2015, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã ký tặng công ty Chữ ký lưu niệm nhân dịp Khánh thành khu bảo tồn văn hóa dân tộc S'Tiêng, qua đó ông Nguyễn Minh Triết khuyến khích cán bộ công nhân ngành cao su cố gắng phát huy hơn nữa những thế mạnh của ngành để không ngừng phát triển, giảm sản lượng xuất khẩu mủ thô ra bên ngoài thị trường, nâng cao giá trị sản phẩm Nệm, gối Đồng Phú (Dorufoam).

 

 

 

CHẤT LƯỢNG
Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Cao su kỹ thuật Đồng Phú cam kết:
1. Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng.
2. Đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với mọi người tiêu dùng.
3. Phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường thông qua các biện pháp giảm thải và ngăn ngừa ô nhiễm.
4. Xây dụng thương hiệu Dorufoam trở thành Hàng Việt Nam chất lượng cao có uy tín trên phạm vi toàn cầu
5. Đảm bảo an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cho toàn bộ công nhân viên công ty.
6. Thực hiện và duy trì hệ thống quản lý chất lượng, môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, OSHAS 18001:2007 và các yêu cầu pháp luật khác.

 

 

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG
 
•Trở thành niềm tin của mọi gia đình trên toàn thế giới.
•Mang đến sự thoải mái sang trọng.
•Đem lại giấc ngủ bình yên cho mọi người

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các Giải thưởng đạt được trong những năm qua:
-Nệm - Gối Đồng Phú được Bộ Công thương bình chọn
là Sản phẩm công nghiệp Nông thôn tiêu biểu
Khu vực phía Nam - năm 2012.
-Nệm - Gối Đồng Phú Được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân
Tỉnh Bình Phước Chứng nhận là Sản phẩm
Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu
Tỉnh Bình Phước năm 2012.
-Nệm - Gối Đồng Phú được Chứng nhân là Sản phẩm Thương hiệu đáng tin cậy.
-Nệm - Gối Đồng Phú được bình chọn Top 100 Sản phẩm Vàng
năm 2012.
-Nệm - Gối Đồng Phú được vinh danh là Sản phẩm - Dịch vụ Vàng năm 2012.
-Nệm - Gối Đồng Phú đạt Giải bạc Chất lượng Quốc gia năm 2013.
-Nệm - Gối Đồng Phú đạt Top 10 Thương hiệu Việt - Hàng Việt nổi bật nhất - năm 2013.
-Nệm - Gối Đồng Phú được độc giả Báo Lao động & Xã hội bình chọn là Sản phẩm dịch vụ Tốt nhất cho gia đình và trẻ em - năm 2013.
-Công ty CP CS Kỹ thuật Đồng Phú đạt Danh hiệu Hàng Việt tốt do Người tiêu dùng Bình chon - năm 2014.
-"Sản phẩm, Dịch vụ Việt Nam được tin dùng Lần thứ II - 2014" và “Tôn vinh nhà Lãnh đạo xuất sắc - Năm 2014".
-Chứng nhận Doanh nghiệp Phát triển kinh doanh bền vững - năm 2014.
-Top Brands – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – năm 2015: Chứng nhận “Top Brands – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - 2015” là giải thưởng uy tín, dựa trên kết quả của Viện Nghiên cứu Kinh tế - Đơn vị được chỉ định đánh giá và báo cáo – do Global GTA International (Vương quốc Anh) và Tổ chức đánh giá & chứng nhận quốc tế Inter Conformity (CHLB Đức) trao tặng. Giải thưởng nhằm mục đích ghi nhận các thương hiệu Việt Nam có sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú, tổ chức quy trình quản lý chất lượng theo chuẩn quốc tế, giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu lên tầm cao mới trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế với các yêu cầu ngày càng sâu rộng.
-Nệm - Gối Đồng Phú (Dorufoam) đạt Giải bạc Chất lượng Quốc gia - năm 2015: Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở Cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ dành tặng cho các Tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Việc tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia giúp doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm… Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đạt giải thưởng quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 01/2019)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2