[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 50: Nệm Ưu Việt

06-02-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Với 25 năm hình thành và phát triển, Nệm Ưu Việt đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Ưu Việt nhận được tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác, các công trình khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước.

 

 

 

 Nệm Ưu Việt là đơn vị dẫn đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và cho ra đời những sản phẩm mang tính đột phá về phòng ngủ, giường ngủ. 

 

 

 

 

Với 25 năm hình thành và phát triển, Nệm Ưu Việt đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Ưu Việt nhận được tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác, các công trình khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước.

 

 

 

 

Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài đầy kinh nghiệm, kết hợp với các nguyên liệu ngoại nhập từ Mỹ, Nhật, Malaysia, Indonesia, và các nước ở châu Âu … Sản phẩm của Nệm Ưu Việt thật sự là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, đa dạng, và được bán rộng rãi tại các chi nhánh, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, đồng thời xuất sang nhiều nước khác như: Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Với tôn chỉ Chất lượng hàng đầu, Nệm Ưu Việt đã trở thành một trong những Thương hiệu sản xuất Nệm uy tín bậc nhất Việt Nam. Công ty Ưu Việt đã đầu tư, nghiên cứu, thiết kế, đưa vào sản xuất và ra mắt nhiều dòng sản phẩm nệm cao cấp. Những loại nệm này đều được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao.
 

 

 

 

NHỮNG CỘT MỐC LỊCH SỬ ĐÁNG GHI NHẬN:
Năm 1993: Công ty TNHH Nệm Ưu Việt được thành lập tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh vào năm 1993. Là đơn vị chuyên sản xuất các loại mousse chống cháy theo tiêu chuẩn Anh – Mỹ, và các loại Memory Foam, Nệm Mousse, Nệm Lò xo cao cấp… để cung cấp cho nhà ở gia đình và các khách sạn, resort tiêu chuẩn năm sao trên toàn quốc. Từ đó đến nay, Nệm Ưu Việt đã đón nhận những thành quả đáng kể:
Năm 1996: Huy chương Vàng Hội chợ thương mại tổng hợp Quốc tế.
Năm 2001: Huy chương Vàng Hội chợ thương mại tổng hợp Quốc tế Sài Gòn Expo.
Năm 2002: Cúp Vàng Thương hiệu Việt Nam hội nhập Quốc tế; Cúp Vàng Doanh nghiệp – Hàng Việt Nam uy tín & chất lượng; Huy chương Vàng Hội chợ thương mại tổng hợp Quốc tế Sài Gòn Expo; Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.
Năm 2003: Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.
Năm 2005: Huy chương Vàng tiêu chuẩn chất lượng tại Hội chợ triễn lãm Quốc tế Cần Thơ; Bằng khen về tiêu chuẩn chất lượng tại Hội chợ Quốc tế Mekong Expo.
Năm 2006: Cúp Vàng TOPTEN sản phẩm thương hiệu uy tín-chất lượng; Cúp Sen vàng Việt Nam 2006.
Năm 2012: Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.
Năm 2013: Xác lập kỷ lục Việt Nam “Sản phẩm nệm chịu được trọng tải nặng nhất 16 tấn” (Nệm Ok lò xo túi 7 vùng & Nệm mouse Titan 7 vùng).
Năm 2014 – 2015: Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.
Năm 2017: Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao; Tham gia Hiệp hội Quốc tế về Giấc ngủ (ISPA) với tư cách là Thành viên chính thức.
 

 

 

 
Các sản phẩm Ưu Việt được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với sự khéo léo của đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

 

 

 

 

Hiện tại, Nệm Ưu Việt sản xuất với 2 Nhà máy và mỗi nhà máy có diện tích là 14.000 m2. Lĩnh vực sản xuất chính của Ưu Việt bao gồm: nệm lò xo, mệm mousse các loại, memory foam, chăn, drap, gối và các đồ gỗ nội thất. Với năng xuất là 4.000 tấm nệm/ tháng và 200 sản phẫm gỗ/ tháng. 
Đặc biệt, các trang thiết bị máy móc bao gồm: Máy tự động và bán tự động đều có xuất xứ từ Đức, Ý, Trung Quốc.
 

 

 

 

 

Sản phẩm Ưu Việt đa dạng mẫu mã, chủng loại đáp ứng cho nhiều nhu cầu và phân khúc khách hàng khác nhau. Các sản phẩm nệm được nhiều người dùng biết đến và tiêu thụ khắp thế giới.

 
CÁC DÒNG SẢN PHẨM NỆM ƯU VIỆT
 

 

 

1/ Giường Divan

 

 

 

2/ Nệm 2 viền

 

 

3/ Nệm 3 viền
 
4/ Nệm tơ tằm

 

 

5/ Nệm lông cừu

 

 

6/ Nệm 6 viền

 

 

 

7/ Nệm cao su khoa học

 

 

8/ Chăn drap gối

 

 

9/ Giường gỗ

 

 

 

 

 

 
CÁC KÊNH VÀ ĐẠI LÝ BÁN HÀNG CỦA NỆM ƯU VIỆT

 

 

 

Kênh Đại lý 
Hệ thống với hơn 500 Đại lý là các cửa hàng Chăn drap, nệm và nội thất khắp cả nước sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm cho các hộ gia đình.

 

 

 

Kênh Bán lẻ Showroom
Hệ thống showroom công ty trưng bày đầy đủ các sản phẩm và sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn Quý khách hàng trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua sản phẩm

 

 

 

 

 

Sản phẩm của Ưu Việt được tín nhiệm và phân phối ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Campuchia, Úc, Na Uy.
Thị trường Nhật Bản: sản xuất với sản lượng là 15.000 tấm/ năm. Ngoài ra, Ưu Việt đang đẩy mạnh đầu tư vào các Trung tâm y tế lớn của Nhật Bản.
Thị Trường Campuchia: sản lượng sản xuất là 600 tấm/ năm. Ưu Việt chuyên cung cấp sản phẩm cho các Resort khách sạn ở các trung tâm thành phố lớn của Campuchia.
Thị Trường Australia: sản lượng sản xuất là 300 tấm/ năm. Ưu Việt cung cấp sản phẩm cho Resort khách sạn ở các trung tâm thành phố của Úc.
 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm Nệm Ưu Việt đã vinh dự đón nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao công bố, Huy chương Vàng Hội chợ thương mại tổng hợp Quốc tế Sài Gòn Expo năm 2002, Bằng khen về tiêu chuẩn chất lượng tại hội chợ quốc tế Mekong Expo năm 2005, và một Bằng khen vinh dự khác. Nệm Ưu Việt là đơn vị sở hữu 2 kỷ lục Việt Nam vớihai dòng sản phẩm nệm Ok lò xo túi 7 vùng và nệm mouse Titan 7 vùng. Sản phẩm Ưu Việt chịu được trọng tải nặng nh���t 16 tấn của chiếc xe lu tải chạy qua chạy lại từ 3-4 lần trên mỗi tấm nệm
 
Sản phẩm Ưu Việt chịu được trọng tải nặng nhất 16 tấn của
chiếc xe lu tải chạy qua chạy lại từ 3-4 lần trên mỗi tấm nệm

 

Song song với việc sản xuất kinh doanh, Công ty Nệm Ưu Việt luôn tâm niệm và có những chia sẻ với cộng đồng xã hội bằng việc tham gia các Chương trình thiện nguyện để giúp đỡ bà con ở nhiều nơi trong nước. “Lá lành đùm lá rách” là câu châm ngôn của Ban Giám đốc công ty cũng như của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty.
 
 
THÔNG TIN CÔNG TY
Tên gọi Công ty: CÔNG TY TNHH NỆM ƯU VIỆT
Địa chỉ: C5/6D Quốc lộ 1A, Ấp 3, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (84-28) 37560893 - (84-28) 37560897
Fax: (+84-28) 37560898
Email: 
Website: www.uuviet.com
 
NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Nơi chuyên sản xuất nệm và gối mang Thương hiệu NỆM ƯU VIỆT
Địa chỉ: A5/17, Đường 1A, Xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TPHCM.
Điện thoại: (84-28) 37560893 - (84-28) 37560897
Fax: (+84-28) 37560898

 

 


Best Việt Nam (Đề cử Tháng 01/2019)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2