[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 72 BỘT MÌ - VIKYBOMI

22-03-2019

Tiền thân của công ty là một công ty chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại bột mì nhập khẩu với thương hiệu Công Ty TNHH Thương Mại Đại Phong từ những năm 1990. Đến năm 2002, công ty đổi tên thành Công ty CP Việt Nam Kỹ Nghệ Bột Mì và hoạt động cho tới ngày nay. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, Công ty CP Việt Nam Kỹ Nghệ Bột Mì (Vikybomi) hiện đã trở thành một trong những doanh nghiệp có thương hiệu trong ngành thực phẩm Việt Nam. Nhà máy sản xuất bột mì của công ty đạt công suất 50 - 60 ngàn tấn/năm với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu ra thành phẩm được nhập và chuyển giao công nghệ từ Châu Âu. Hiện tại, Công ty đã xây dựng được mạng lưới phân phối gồm hơn 300 đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bột mì của công ty trên toàn quốc, trên 30 đối tác bao gồm các nhà máy sản xuất mì ăn liền, các công ty bánh kẹo, hệ thống siêu thị... Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bột mì, bột trộn sẵn, bột tẩm hải sản, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, hiện nay sản phẩm của Công ty Vikybomi được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao về chất lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Là một công ty chuyên kinh doanh bột mì từ những năm 1990 với qui mô là một nhà nhập khẩu và kinh doanh các loại bột mì nhập khẩu với thương hiệu Công Ty TNHH TM Đại Phong. Nắm bắt được nhu cầu phát triển sản xuất trong nước và giảm việc nhập khẩu các sản phẩm bột mì, Ban giám đốc đã mạnh dạn đầu tư xây dựng: 1 nhà máy sản xuất bột mì tại lô 15A khu công nghiệp Trà Nóc, thành phố Cần Thơ công suất 40 - 45 ngàn tấn/năm vào 1 nhà máy tại lô 32C/I đường số 2G khu công nghiệp Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh công suất 50 - 60 ngàn tấn/năm với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu ra thành phẩm được nhập và chuyển giao công nghệ từ Châu Âu.

 

 

 

Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng hệ thống kho bãi rộng hơn 20.000 mét vuông để phục khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

 

 

Công ty đã có hơn 300 đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bột mì của công ty trên toàn quốc, trên 30 đối tác bao gồm các nhà máy sản xuất mì ăn liền, các công ty bánh kẹo, hệ thống siêu thị, ...  Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bột mì, bột trộn sẵn, bột tẩm hải sản, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, hiện nay sản phẩm của Công ty Vikybomi đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và bước đầu đã chiếm được cảm tình của khách hàng nước ngoài ở các thị trường khó tính như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, … Ưu thế của sản phẩm  của Công ty Vikybomi là dòng sản phẩm chất lượng cao, dễ chế biến, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn thực phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để giữ vững phương châm “Chất lượng của chúng tôi, niềm tin của bạn” toàn thể nhân viên Công ty đồng lòng đồng sức không ngừng làm tốt công việc của mình để góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại các mặt hàng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của mỗi nhóm khách hàng về từng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Cam kết chất lượng

 

 

 

Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thượng hiệu Việt Nam. Công ty CP Việt Nam Kỹ Nghệ Bột Mì VIKYBOMI là hội viên chính thức của "Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thượng hiệu Việt Nam".
 
Thành tích công ty CP Việt Nam Kỹ Nghệ Bột Mì VIKYBOMI
Giấy chứng nhận hiệp hội Lúa Mì Hoa Kỳ
 
Giấy khen hoạt động hiệu quả tốt năm 2005 của Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc

 

Tham gia đóng góp thành công triển lãm y tế Quốc tế năm 2008

 

Doanh nhân tiêu biểu quận 5 năm 2010

 

Đóng góp tích cực cho hoạt động hội doanh nghiệp quận 5

 

Giấy chứng nhận đóng góp thành công triển lãm y tế Quốc tế lần thứ 5

 

 
Hoạt động cộng đồng
 
Chăm lo Tết cho người nghèo

 

 

 

Để giúp đỡ cho những gia đình khó khăn được hưởng một cái Tết ấm áp, vui vẻ, Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Bột mì Vikybomi đã tích cực tham gia các chương trình "Chăm lo Tết cho người nghèo" do các cơ quan đoàn thể địa phương và báo Phụ Nữ online phát động. Đây là hoạt động thường niên của công ty, thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng.
 
Hỗ trợ học sinh nghèo Bình Tân vượt khó

 

 

Ngày 30/12/2010 Công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế tham gia chương trình tài trợ quỹ vì người nghèo của quận Bình Tân với số tiền 30 triệu đồng giúp các em học sinh nghèo học giỏi vượt khó. Nhằm góp phần giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường và thể hiện trách nhiệm xã hội, trong nhiều năm qua Công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế đã đóng góp tích cực cho các Quỹ vì người nghèo, các Chương trình giúp đỡ học sinh, sinh viên vượt khó.

 

 

 

 

 

Nhân dịp Mừng sinh nhật 13 năm thành lập Siêu Thị Sài Gòn Xác lập Kỷ Lục Kỉ lục bánh mì Bagguette dài 135m, bánh kem lớn 1m

 

 

 

 

 

 

 

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty TNHH Thương mại Đại Phong  - tiền thân của Công ty Liên doanh bột quốc tế (INTERMIX), đồng thời mong muốn mang đến một sắc màu mới, một hương vị mới cho người dân TP trong dịp tết đến xuân về, vào đêm khai mạc Chợ hoa xuân Bình Điền (đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu phố 6, P.7, Q.8, TP HCM) ngày 12-2, INTERMIX thực hiện xác lập kỷ lục chiếc bánh xèo lớn nhất Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM KỸ NGHỆ BỘT MÌ - VIKYBOMI
Địa chỉ: Lô 32C/I, Đường 2G, KCN Vĩnh Lộc, H.Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28)37652059  -  Fax: (84-28)37652055
Email: 

 

 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 02/2019)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2
content3
content4
content5
biểu tượng lưu niệm kỷ lục 1
biểu tượng lưu niệm kỷ lục 2
content8
content9
content10
content11
content12