[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 74: THỰC PHẨM TÂN TÂN

26-03-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS): NHỮNG HẠT ĐẬU PHỘNG VIỆT - LÀM ẤM TÌNH NGƯỜI.

 

 

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 
Công ty TNHH – Một thành viên TANS  được thành lập năm 1984.
Địa chỉ: 780 Nguyễn Duy, Phường 12, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Tên giao dịch: TANS CO.,LTD
Điện thoại: 0839504725 - Fax: 0838577488 

 

 

 

 

 

 

 

Mặt hàng thực phẩm Đậu Phộng Tân Tân luôn tự hào là Đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường ngành nông sản Việt Nam các nhãn hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích như: Đậu Phộng Nước Cốt Dừa, Đậu Phộng Da Cá, Đậu Phộng Amero, Hạt Điều Wasabi, Đậu Hà Lan Wasabi, Hạt Sen Nước Cốt Dừa cùng nhiều sản phẩm ăn nhẹ từ các loại hạt thơm ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

 

 

 

Từ xuất phát điểm là một Cơ sở chế biến đậu phộng chiên từ năm 1984, Đậu Phộng Tân Tân không ngừng học hỏi, cải tiến quy trình công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cùng với sự đa dạng sản phẩm và mùi vị đã trở nên quen thuộc với mọi đối tượng tiêu dùng, nhãn hiệu đậu phộng của Tân Tân hiện nay đã có mặt trên khắp mọi nơi từ những quán ăn trên đường phố đến nhà bếp của từng gia đình

 

 

 

 

 

Năm 1997 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc xây dựng nhà máy và văn phòng mới tại tỉnh Bình Dương với diện tích trên 45.000 m2 và mở rộng bộ máy nhân sự hơn 800 nhân viên. Cũng từ đó, công ty đã mở rộng quy mô kinh doanh trong nước với hơn 140 nhà phân phối, hơn 40.000 điểm bán lẻ, ở hầu hết các siêu thị và trung tâm thương mại chiếm 80% thị phần trong cả nước.

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, Tân Tân xuất khẩu thành công đến các thị trường trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nigeria, Cuba…. Những thành quả này có được là nhờ sự nỗ lực của guồng máy R&D trong việc cải tiến quy trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến từ các nước Italia, Mỹ, Malaysia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Nhật và Trung Quốc. Bên cạnh đó, Đậu Phộng Tân Tân đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của tổ chức quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Với mục đích đảm bảo sản lượng và chất lượng đậu phộng – nguyên vật liệu chính trong sản xuất, Tân Tân đã và đang đầu tư hỗ trợ cung cấp giống đậu mới cho nông dân ở các địa phương như Bình Dương, Củ Chi, Trà Vinh và Nghệ An. Hơn thế nữa, việc này cũng giúp người nông dân yên tâm hơn về năng suất sản lượng cây trồng sau mỗi vụ thu hoạch trước khi cung cấp sản phẩm cho nhà máy. Trong định hướng phát triển lâu dài, Đậu Phộng Tân Tân cam kết chú trọng việc xây dựng, quảng bá và giữ gìn thương hiệu để người tiêu dùng không những chỉ biết đến Đậu Phộng Tân Tân qua các sản phẩm được chế biến từ hạt mà còn nhớ đến thương hiệu Đậu Phộng Tân Tân là một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành nông sản Việt Nam.
 
NĂNG LỰC NHÀ MÁY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Để phát triển bền vững thị trường trong nước, mở rộng và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, Đậu Phộng Tân Tân luôn đặt mục tiêu chất lượng và giá cả sản phẩm lên hàng đầu.
Sản xuất theo qui trình đồng bộ khép kín.
Áp dụng hệ thống quản lý theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005
Để làm được vấn đề này Đậu Phộng Tân Tân không ngừng đầu tư hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại của Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và cả trong nước…

 

 

 

TẦM NHÌN
•Trong định hướng phát triển lâu dài, Tân Tân chú trọng việc xây dựng, phát triển và giữ gìn thương hiệu, trở thành thương hiệu có uy tín và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và phân phối các thực phẩm từ hạt thiên nhiên. Đồng thời phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất cả nước trong ngành nông sản Việt Nam, cũng như có tầm ảnh hưởng trong nền kinh tế khu vực và trên thế giới.

 

 

 

SỨ MỆNH
•Cung cấp những sản phẩm gắn liền với thương hiệu Tân Tân, đảm bảo chất lượng đẳng cấp quốc tế, đa dạng về mùi vị và mẫu mã, giá cả hợp lý, đáp ứng tốt những kỳ vọng cao nhất của khách hàng.
•Hài hòa giữa lợi ích chung của doanh nghiệp và xã hội, thân thiện với môi trường, kết nối với cộng đồng, đồng hành cùng bà con nông dân và thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân.
•Tân Tân cam kết sẽ không ngừng học hỏi, đổi mới, cải tiến quy trình công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm để khẳng định nhiệm vụ và sứ mệnh của một doanh nghiệp mang đến nguồn dinh dưỡng quý giá từ các loại hạt thiên nhiên cho cộng đồng, xã hội.
•Tân Tân là một thương hiệu & doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, luôn chia sẻ trách nhiệm và cư xử như thành viên mẫu mực.

 

 

 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
•Trust – Sự tin cậy 
•Achievement – Thành tích
•Satisfaction – Sự hài lòng
•Technology – Công nghệ 
•Excellence – Sự xuất sắc
 
NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

 

 

 

1Sản xuất món ăn, thức ăn chế biến sẵn
 
2Sản xuất tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột
 
3Trồng cây cao su
 
4Trồng cây lâu năm khác
 
10Sản xuất dầu, mỡ động, thực vật
 
11Trồng cây hàng năm khác
 
12Sản xuất các loại bánh từ bột
 
13Sản xuất ca cao, sôcôla và mứt kẹo
 
14Sản xuất mì ống, mỳ sợi và sản phẩm tương tự
 
 
Tên các mặt hàng Thực phẩm chủ lực:

 

 

 
1Hồ sơ công bố phù hợp an toàn thực phẩm : Đậu phộng vị cà phê
2Hồ sơ công bố phù hợp an toàn thực phẩm : Đậu phộng muối

 

 

 

3Hồ sơ công bố phù hợp an toàn thực phẩm : Đậu phộng muối lột vỏ

 

 

 

4Hồ sơ công bố phù hợp an toàn thực phẩm : Đậu phộng vị rau cải

 

 

 

5Hồ sơ công bố phù hợp an toàn thực phẩm : Trứng khủng long

 

 

 

6Hồ sơ tự công bố: Snack hạt thập cẩm vị ngọt

 

 

 

7Hồ sơ tự công bố : Snack hạt thập cẩm vị mặn

 

 

 

8Hồ sơ tự công bố : Đậu phộng Da cá

 

 

 

9Hồ sơ tự công bố : Đậu phộng Nước cốt dừa

 

 

 

10Hồ sơ tự công bố : Đậu Hòa Lan chua cay

 

 

 

11Hồ sơ tự công bố : Đậu phộng sữa

 

 

 

12Hồ sơ tự công bố : Đậu phộng Cà phê Cappuccino

 

 

 

13Hồ sơ tự công bố : Đậu phộng Wasabi rong biển

 

 

 

14Hồ sơ tự công bố : Hạt điều Nước cốt dừa
 
15Hồ sơ tự công bố : Hạt điều Wasabi
 
16Hồ sơ tự công bố : Hạt điều Mật ong
….
NHỮNG THÀNH TỰU

 

 

 

 

 

-Giải thưởng Chất lượng Hội nghị thượng đỉnh Quốc tế - Platinum được cung cấp bởi BID tại Paris năm 2009
-Giải thưởng Món Ngon Việt Nam do báo Món Ngon Việt Nam trao tặng tháng 04 năm 2010
-Giấy Chứng nhận chất lượng đỉnh cao Quốc tế năm 2009 do Tổ chức B.I.D cấp
-Giải thưởng Chất lượng Hội nghị thượng đỉnh Quốc tế 2008
-Cúp Vàng thương hiệu an toàn - Vì Sức khoẻ cộng đồng

 

 

 

-Công ty Tân Tân Đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao – 2018:
Tại buổi công bố kết quả điều tra bình chọn Hàng Việt Nam Chất lượng cao - năm 2018 diễn ra ngày 07/02/2019 vừa qua, Công ty Tân Tân tự hào là một trong 640 Doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn và Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam Chất lượng cao vinh danh trong buổi lễ (Danh sách được công bố trên website của Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao http://hvnclc.vn/). Theo Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao, cuộc điều tra bình chọn thường niên hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 đã trải qua 3,5 tháng, với 17.300 phiếu đạt chuẩn. Sau 03 vòng kiểm tra từng phiếu phỏng vấn và sau một tháng nhập liệu, xử lý phiếu bằng phần mềm chuyên dụng, Hội đã đưa ra kết quả sơ bộ gồm: 834 Doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn. Tuy nhiên, qua quá trình sàng lọc từ phía các cơ quan chức năng địa phương, các ban, ngành và cập nhật hồ sơ minh bạch thông tin của doanh nghiệp, Hội đã nhận được phản hồi từ 71 Sở, Ngành của 39 tỉnh, thành phố chỉ có 640 Doanh nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn đạt được Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Trong đó có Công ty TNHH MTV TM-SX-TT TÂN TÂN đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao – 2018.

 

 

 

Tân Tân luôn tự hào đã mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, với quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, vệ sinh an toàn thực phẩm, được khách hàng cả nước tin dùng.
Tân Tân lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm thước đo cho chiến lược phát triển, Công ty đã, đang và sẽ không ngừng học hỏi, phát triển chất lượng về cả sản phẩm và dịch vụ ở mức tối ưu nhất, đáp ứng tốt nhất những kỳ vọng của khách hàng.

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 02/2019)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2
content3
content4
content5
biểu tượng lưu niệm kỷ lục 1
biểu tượng lưu niệm kỷ lục 2
content8
content9
content10
content11
content12