[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 84 SẢN PHẨM BÁNH KẸO HẢI CHÂU

15-04-2019

NHỮNG MÓN QUÀ NGON, NGỌT TỪ… HẢI CHÂU

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
BÁNH KẸO HẢI CHÂU: QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
 Công ty Bánh kẹo Hải Châu là một Doanh nghiệp Nhà nước - thành viên của Tổng Công ty Mía đường I - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tiền thân là Nhà máy Hải Châu được thành lập ngày 2/9/1965.
 Trụ sở làm việc của Công ty được đặt trên khu vực chung cư rộng lớn ở phía Nam thành phố v���i diện tích trên 50.000m2 tại địa bàn Quận Hai Bà Trưng - Thành phố Hà Nội, giao thông đi lại thuận lợi và còn là nơi trung tâm du lịch của cả nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bánh, kẹo, thực phẩm với trên 50 năm không ngừng phát triển, liên tục đổi mới công nghệ và đầu từ thiết bị hiện đại với qui mô phát triển ngày càng cao. Trong những năm từ 1995 đến 2001, Công ty Hải Châu tiêp tục đầu tư và nâng cao công suất chất lượng gồm 7 Dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Cộng hoà Liên bang Đức, Hà Lan, Đài Loan, Trung Quốc... và sản xuất các chủng loại sản phẩm rất đa dạng như: Bánh bích quy, quy kem, lương khô tổng hợp, kem xốp, kem xốp phủ sôcôla, kẹo cứng, kẹo mềm các loại, bột canh và bột canh I-ốt các loại với gần 100 chủng loại mặt hàng rất phong phú và chất lượng cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Quy mô sản xuất kinh doanh của Công ty tăng lên hàng năm với tốc độ tăng trưởng bình quân trên 20% năm, doanh thu sản phẩm hàng hoá trên 160 tỷ VNĐ/năm, tăng trên 350% so với năm đầu mới đầu tư. Tổng sản phẩm bánh, kẹo, bột canh các loại hiện nay gần 20.000 tấn/năm.
  Để cùng hoà nhập với xu thế phát triển chung của nền kinh tế thị trường, Hải Châu đã xây dựng và triển khai thực hiện hiện Chương trình ISO-9000: 2000. Công tác quản lý sản xuất kinh doanh của Công ty đã ngày càng đổi mới hơn về phương thức quản lý, với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật và quản lý kinh tế chiếm tỷ trọng 20% lực lượng lao động và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên sâu, giàu tiềm năng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, chế biến thực phẩm.
  Tất cả các sản phẩm Hải Châu đều được sản xuất từ nguyên liệu có chất lượng cao, được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhà nước. Trong tổ chức sản xuất được thực hiện trên dây chuyền khép kín bằng công nghệ tiên tiến từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu đóng gói sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và các điều kiện vệ sinh môi trường.
  Sản phẩm Hải Châu từ lâu được ưa chuộng trên hầu hết khắp các miền đất nước và ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm bởi chất lượng luôn đảm bảo, chủng loại phong phú, giá cả hợp lý, bao bì mẫu mã thường xuyên được đổi mới ngày càng tốt hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 Qua tìm hiểu các chuyên gia cho rằng Sôcôla không những là thức ăn ngon và bổ d¬ưỡng mà còn có tác dụng chữa bệnh. Sôcôla có chứa chất phênol với hàm lượng cao, đó là chất có tác dụng rất tốt với bệnh tim mạch. Nhiều ngư¬ời cho rằng nếu ăn Sôcôla thì dễ bị béo, như¬ng thức ra cơ thể chúng ta hấp thụ đ¬ợc rất ít lư¬ợng chất béo có trong Sôcôla.
  Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu và thị hiếu của ng¬ời tiêu dùng Công ty Bánh kẹo Hải Châu đã đầu tư¬ hơn 7 tỷ đồng, nhập đồng bộ một dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu để sản xuất Sôcôla với nguồn nguyên liệu đ¬ược nhập trực tiếp từ Bỉ, Hà Lan, Châu Phi...Với sự h¬ướng dẫn chuyển giao công nghệ trực tiếp của chuyên gia Hà Lan, sản phẩm Sôcôla đen, Sôcôla thanh và viên, Sôcôla nhân cream các loại của Công ty Bánh kẹo Hải Châu luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các loại Sôcôla ngon nhất, hợp khẩu vị nhất và giá cả hợp lý nhất.
  Trong những năm gần đây, các sản phẩm của Công ty Hải Châu tham gia các kỳ Hội chợ triễn lãm trong nứơc và quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam hằng năm đều được tặng thưởng Huy chương Vàng và được bình chọn vào TOP TEN "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" từ năm 1997-1998-1999-2000-2001.

 

 

 

  Do có những bề dày thành tích sản xuất kinh doanh, Công ty đã được đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước như: 01 Huân chương Kháng chiến, 05 Huân chương Lao động, 03 Huân chuơng Chiến công và nhiều hình thức khen thưởng khác: Cờ Thi đua xuất sắc của Chính phủ, Bộ Ngành - Thời kỳ đổi mới.
  Công ty đã xác lập quan hệ thương mại trên phạm vi rộng với các Tổ chức sản xuất, thương maị trong nước và các Công ty nươc ngoài như :Pháp, Đức, Hà Lan, Anh, Nhật, Bỉ, Italia, Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore... và Kênh phân phối sản phẩm trên toàn quốc với 350 Đại lý là đầu mối chính chiếm thị phần lớn sản phẩm Hải Châu tại các tỉnh thành phố.
  Công ty Bánh kẹo Hải Châu mong muốn tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với các bạn hàng trong và ngoài nước.

 

 

 

 

 

SỨ MẠNG, TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU

 

 

 

1.Sứ mạng và Tầm nhìn:
 Những sản phẩm cơ bản tạo nên giá trị phong cách sống. Hải Châu trân trọng và quan tâm đến mỗi khách hàng nội bộ và bên ngoài bằng cách tạo lập một phong cách năng động đi đầu, chuyên nghiệp, hiệu quả - một môi trường làm việc thân thiện và hữu hiệu nhằm nâng cao mức độ thoả mãn của khách hàng, với sự hoàn thiện liên tục những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong các sản phẩm, các hệ thống và các nguồn lực của Công ty Hải Châu.

 

 

 

2.Mục tiêu
- Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng với giá cả hợp lý
- Nâng cao chuỗi giá trị của Hải châu thông qua tinh thần tham gia hợp tác, trách nhiệm của cổ đông lớn và đào tạo nguồn nhân lực thích hợp.
- Giữ vững sự phát triển, tăng trưởng, mức tăng trưởng hàng năm từ 10-15% trở lên và khả năng sinh lời với mức sinh lời trên vốn chủ sở hữu từ 15% trở lên thông qua sự phát huy thương hiệu.
- Phát triển một mạng lưới phân phối hiệu quả
- Mở rộng các hoạt động của các đơn vị trực thuộc thông qua các đối tác trên toàn cầu.
- Hoàn thành tất cả các mục tiêu mà công ty theo đuổi

 

 

 

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
 
1. Huân chương Độc lập Hạng Ba
2. Huân chương Lao động Hạng Nhất, Nhì và Ba
3. Huân chương Chiến công Hạng Nhì và Ba
4. Huân chương Kháng chiến Hạng Ba
Cùng nhiều Phần thưởng của các Bộ, Ngành.

 

 

 

Công ty Bánh Kẹo Hải Châu 
Địa chỉ: Số 15 phố Mạc Thị Bưởi, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại: (84-4)8624826 - 8621664 Fax: (84-4) 862481520
Email: 
 
Công ty Hải Châu có 7 Chi nhánh trên Toàn quốc:
 
Chi nhánh công ty CP Bánh Kẹo Hải Châu tại Hà Nội:
Địa chỉ: 15 phố Mạc Thị Bưởi - Hà Nội
Điện thoại: 04 636 5592
Email: 
Chi nhánh công ty CP Bánh Kẹo Hải Châu tại Hải Dương:
Địa chỉ: Số 7 Đinh Văn Tả, p. Bình Hàn, Tp. Hải Dương
Điện thoại: 0320 222 030   Fax: 0320 848 805
Email: 
Chi nhánh công ty CP Bánh Kẹo Hải Châu tại Hà Nam:
Địa chỉ: Số 278 Nguyễn Văn Trỗi, Thị xã Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
Điện thoại: 0351 211 787   Fax: 0351 847 028
Email: 
Chi nhánh công ty CP Bánh Kẹo Hải Châu tại Đà Nẵng:
Địa chỉ: Số 98 Nguyễn Tri Phương, q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 646 071   Fax: 0511 646 071
Email: 
Chi nhánh công ty CP Bánh Kẹo Hải Châu tại Nghệ An:
Địa chỉ: Xóm 3, Xã Nghi Kim, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383 516 654   Fax: 0383 516 655  
Email: 
Chi nhánh Việt Trì:
Địa chỉ: Tổ 59 khu 14 Thanh Miếu, Tp. Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 913 386   Fax: 0210 913 387  
Email: 
Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Số 128 đường Gò Dưa, p. Tam Bình, q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 082 821 173   Fax: 082 821 172
Email: 
       

 

 
 

Theo Best Việt Nam (Đề cử Tháng 02/2019)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2