[Top Best- Vietkings2017] Top 100 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: P.41: Thương hiệu Nệm cao su thiên nhiên Liên Á

04-10-2017

Liên Á sản xuất phân phối các sản phẩm chăn, ga, gối, nệm cao su, nệm bông ép, nệm lò xo, giường ngủ đạt chuẩn chất lượng toàn cầu…

 

Liên Á được xây dựng trước năm 1975, và tái lập cơ sở Nệm cao su thiên nhiên Liên Á năm 1987. Công Ty  Được cấp phát minh nệm sandwich bởi Cục Sở Hữu Công Nghiệp năm 1988, đầu tư nhà máy Liên Á thứ 1vào năm 1991.Liên Á xuất khẩu sản phẩm năm đầu tiên  là năm 1996, tiếp tục đầu tư nhà máy Liên Á thứ 2 vào năm 2000.

Tiếp nối thành công với nệm cao su thiên nhiên, hiện nay Liên Á đã có nhiều dòng sản phẩm: nệm lò xo túi cao cấp, drap, gối, sofa, giường, divan… Chúng tôi sở hữu các chứng nhận của các tổ chức Quốc tế về chất lượng: LGA, ECO, là thành viên việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những Doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA và là thương hiệu nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Liên Á áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Liên Á cam kết hoàn thành sứ mệnh LÀM MỚI CUỘC SỐNG cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng mỗi ngày bằng định hướng không ngừng sáng tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực nội thất, đem đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và mang đến giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp.

Hiện nay, Liên Á  có hơn 10 showroom trưng bày sản phẩm rộng khắp đất nước Việt Nam. Liên Á đã không chỉ xây dựng hệ thống showroom là nơi trưng bày sản phẩm, mà còn là một không gian sống đầy cảm xúc, mang đến cho khách hàng cảm nhận trung thực và những ý tưởng sáng tạo để làm đẹp tổ ấm thân thương của mình.

Theo khảo sát  của các công ty công ty nghiên cứu thị trường về lĩnh vực sản phẩm đồ nội nhất và trang trí nhà cửa của thị trường Việt Nam, các trang thương mại điện tử bán lẻ online hay các website của các siêu thị bán lẻ bình chọn ra “sản phẩm bán chạy”  trong  các siêu thị,  thì thương hiệu nệm caosu thiên nhiên Liên Á có  sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam gồm: sản phẩm –  sản phẩm nệm caosu Liên Á fivezone và sản phẩm nệm caosu Liên Á Classic 1m8.

 

Sản phẩm nệm caosu Liên Á fivezone

Nâng đỡ hoàn hảo đường cong cơ thể nhờ tối ưu hóa độ cứng ở năm vùng khác nhau. - Đặc tính dẻo của caosu thiên nhiên giúp không làm phiền người nằm bên cạnh mỗi khi xoay mình.

 

Sản phẩm nệm caosu Liên Á Classic 1m8

Có nguồn gốc hoàn toàn từ caosu thiên nhiên, Đệm caosu Liên Á Classic 1m8 được sản xuất trên dây chuyên công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp sản phẩm luôn có chất lượng tuyệt vời nhất. Qua thử nghiệm trực tiếp từ người dùng cho thấy đệm có khả năng chịu được nhiệt độ cao của Việt Nam. Trong nhiều năm liền sử dụng liên tục không có hiện tưởng bở mục, biến chất mà vẫn giữ được độ đàn hồi như lúc ban đầu.

Các sản phẩm đệm caosu được sản xuất từ Liên Á luôn có độ thông thoáng cao, tuy được làm từ chất liệu caosu tự nhiên nhưng không hề bí do có các lỗ nhỏ thông khí trên bề mặt giúp lưng có cảm giác thông thoáng hơn, hạn chế tối đa việc tiết mồ hôi nên luôn tạo sự thoải mái.


Huy Duc - (Tổng hợp)- bestplus.vn- Hình ảnh:Nguồn Internet


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2