[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Álarcos énekes (Hungary): Chương trình truyền hình có số người xem cao nhất tại Hungary

01-08-2020

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo Statista, Álarcos énekes là chương trình truyền hình có số người xem cao nhất tại Hungary hiện nay, ước tính hơn 1 triệu khán giả trong tháng 2/2020

 

 

Álarcos énekes là một chương trình truyền hình giải trí về âm nhạc, mua bản quyền từ chương trình Masked Singer,  nguồn gốc từ show King of Mask Singer của Hàn Quốc. Álarcos énekes được công chiếu trên kênh RTL Klub vào ngày 9 tháng 2 năm 2020.

 

 

Về format chương trình, mỗi cuộc thi kéo dài trong hai tập, các thí sinh sẽ đấu 1 đối 1, trải qua 3 vòng loại. Họ phải mặc những bộ đồ cosplay để che giấu danh tính của bản thân, loại bỏ được một số yếu tố như độ nổi tiếng, sự nghiệp và tuổi tác, những yếu tố có thể dẫn đến bình chọn không dựa trên giọng hát.

 

 

Ở vòng đầu tiên, hai thí sinh đối đầu với nhau sẽ cùng hát một bài hát, còn vòng hai và vòng ba mỗi thí sinh sẽ hát solo. Người thắng cuộc của từng cặp đấu được chọn dựa trên phiếu bình chọn trực tiếp tại trường quay của các khán giả và các giám khảo là người nổi tiếng.

 

 

Danh tính của thí sinh sẽ không được tiết lộ cho đến khi họ bị loại.Thí sinh chiến thắng vòng ba sẽ tiếp tục thách đấu Vua Mặt nạ của những tập trước, và sẽ hoặc bị loại hoặc trở thành Vua Mặt nạ tiếp theo.

 

 

Theo Statista, Álarcos énekes là chương trình truyền hình có số người xem cao nhất tại Hungary hiện nay, ước tính hơn 1 triệu khán giả trong tháng 2/2020.

Theo trang rtl-adconnect.com, vào khung giờ phát sóng tối chủ nhật hàng tuần, chương trình thu hút đến 25% người xem và tập 4 là tập có rating cao nhất, dẫn đầu với 1,149,103 lượt xem.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 

 


Thanh Huyền (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet) – Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


 

Content1 (mobil)