[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Banco Bradesco (Brazil): Thương hiệu có giá trị nhất tại Mỹ Latinh 2020

11-08-2020

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo us.kantar.com, Banco Bradesco là thương hiệu giá trị nhất ở Mỹ Latinh năm 2020, giá trị thương hiệu ước tính là 9.468 triệu USD.

 

 

Banco Bradesco S.A. là một trong những công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất ở Brazi và hiện là ngân hàng lớn thứ ba của Brazil tính theo tổng tài sản. Đây là ngân hàng lớn thứ 32 thế giới về vốn hóa thị trường vào năm 2014.

 

 

Vào ngày 10 tháng 3 năm 1943, Banco Brasileiro de Descontos S.A được thành lập bởi Amador Aguiar tại thành phố Marília thuộc bang São Paulo. Ngân hàng nhắm đến các chủ đất nhỏ, nhà bán lẻ và nhân viên chính phủ. Năm 1946, ngân hàng chuyển trụ sở đến São Paulo. Năm 1951, Banco Bradesco phát triển trở thành ngân hàng tư nhân lớn nhất ở Brazil.

 

 

Ngân hàng có 5.314 chi nhánh, 4.834 chi nhánh dịch vụ và 38.430 đơn vị “Bradesco Expresso”, là ngân hàng đại lý thông qua quan hệ đối tác với các siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng bách hóa và các chuỗi bán lẻ khác.

Banco Bradesco cung cấp dịch vụ Ngân hàng trực tuyến, bảo hiểm, quỹ hưu trí, dịch vụ thẻ tín dụng (bao gồm thẻ câu lạc b��� bóng đá dành cho người hâm mộ bóng đá) cho khách hàng và trái phiếu tiết kiệm.

 

 

Ngân hàng cũng cho vay cá nhân và thương mại, cũng như dịch vụ cho thuê. Trên quốc tế, Banco Bradesco có một chi nhánh ở New York và hai chi nhánh ở Grand Cayman, và các công ty con hoặc chi nhánh ngân hàng, tài chính ở London, Luxembourg, Hồng Kông, Buenos Aires, Grand Cayman, Tokyo và Mexico.

Theo us.kantar.com, Banco Bradesco là thương hiệu giá trị nhất ở Mỹ Latinh năm 2020, dẫn đầu về giá trị thương hiệu với 9.468 triệu USD.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet) – Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2