[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Bild.de (Đức): Trang web tin tức có lượt truy cập cao nhất tại Đức

22-05-2020

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo statista, Bild.de vẫn là cổng thông tin được truy cập nhiều nhất ở Đức. Phiên bản trực tuyến của tờ nhật báo Bild Zeitung đã thu về khoảng 603,5 triệu lượt truy cập trực tuyến và di động vào tháng 3 năm 2020.

 

 

Bild (hay Bild-Zeitung) là một tờ báo khổ nhỏ ( tabloid newspaper) của Đức được xuất bản bởi Axel Springer SE, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Vào Chủ nhật, tờ Bild am Sonntag ("Bild on Sunday") được xuất bản thay thế. Bild là tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất tại Đức, và đứng thứ 16 trên thế giới.

 

 

Bild được thành lập bởi Axel Springer vào năm 1952, trụ sở đặt tại Hamburg. Tờ báo chủ yếu bao gồm các hình ảnh (“Bild” tiếng Đức nghĩa là “hình ảnh”). Vào tháng 3 năm 2004, Bild đã dời trụ sở chính đến Berlin.

 

 

Tờ báo không chỉ được phát hành tại Đức với 32 phiên bản cho từng địa phương, mà còn rất được ưa chuộng tại các nước Tây Ban Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp.

 

 

Trong những năm 1980, Bild đã tiêu thụ hơn 5 triệu bản mỗi ngày, đến năm 1993, tờ báo có số lượng phát hành hơn 4 triệu bản, được công nhận là tờ báo bán chạy nhất tại Đức. Trung bình 2,2 triệu bản là số lượng phát hành của tờ báo trong năm 2018.

 

 

Bên cạnh đó, Bild.de – website tin tức trực tuyến của tờ báo vẫn là cổng thông tin được truy cập nhiều nhất ở Đức,  thu về khoảng 603,5 triệu lượt truy cập trực tuyến và di động vào tháng 3 năm 2020.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2