[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Candy (Italy): Thương hiệu máy giặt bán chạy nhất tại Ý

17-09-2021

(Bestplus.vn – WordKings.org) Theo Khảo sát người tiêu dùng toàn cầu Statista được thực hiện ở Ý vào năm 2020, khoảng 14% số người được hỏi đã chọn Candy là thương hiệu máy giặt đang được sử dụng nhiều nhất tại Ý.

 

 

Candy là thương hiệu ra đời năm 1945 trong một công ty gia đình ở Monza, Italia. Thương hiệu đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng như: máy hút bụi, máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, máy rửa chén,..

Candy là một thương hiệu đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ không dây (NFC và Wifi) vào tất cả các sản phẩm gia dụng.Hệ thống chất lượng và quy trình sản xuất của tập đoàn điện tử gia dụng này nhận được chứng nhận về chất lượng của ISO 9001 cùng nhiều chứng nhận khác: CSQ, CE,...

 

 

Năm 2017, Candy đứng số một tại thị trường Châu Âu và chiếm hơn 64% thị phần về các sản phẩm công nghệ thông minh. Đến năm 2002, các sản phẩm của Candy đã xuất khẩu sản tại tổng cộng 111 quốc gia và mở thêm các nhà máy tại Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.

Máy giặt Candy sở hữu thiết kế hiện đại, cùng với kiểu dáng mang lại sự thoải mái cho người sử dụng với cửa lồng giặt cao tới 70.5cm và rộng nhất 35 cm giúp người dùng hạn chế việc cúi người trong lúc bỏ hoặc lấy quần áo ra khỏi lồng giặt.

 

 

Máy giặt Candy có khoảng 15 chương trình giặt, người dùng có thể lựa chọn chương trình sao cho phù hợp với chất liệu, khối lượng quần áo như: đồ trẻ em, giặt hỗn hợp, giặt nhanh, giặt tay, giặt đồ len,... Với tính năng này quần áo vừa được giặt sạch, nhưng quần áo vẫn được bảo vệ.

 

 

Ngoài ra, máy giặt Candy cũng có hỗ trợ giặt đồ len và đồ tinh xảo, giúp bạn chăm sóc các chất liệu này một cách an toàn, tránh tình trạng sờn rách hay hư hỏng.

Theo Khảo sát người tiêu dùng toàn cầu Statista được thực hiện ở Ý vào năm 2020, khoảng 14% số người tham gia khảo sát đã chọn Candy là thương hiệu máy giặt phổ biến nhất tại Ý hiện nay.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 


Thanh Huyền (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet) – Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


 

Content1 (mobil)