[WORLDKINGS] Best Thế Giới - CJ CheilJedang (Hàn Quốc): Thương hiệu há cảo đóng gói bán chạy nhất Hàn Quốc

08-08-2020

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo Statista, CJ CheilJedang là thương hiệu há cảo Hàn Quốc (mandu) bán chạy nhất tại Hàn Quốc, ước tính 20,2% số người tham gia khảo sát cho biết họ thường xuyên sử dụng mandu CJ CheilJedang tháng 3/2020.

 

 

CJ Cheil Jedang là một công ty thực phẩm của Hàn Quốc có trụ sở tại Seoul. Các thương hiệu thuộc công ty bao gồm Beksul, Bibigo, CJ Hat Kimchi, DASIDA, Haechandle và Kahiki.

CJ Cheil Jedang được thành lập với tên gọi 'Cheil Jedang' vào tháng 8 năm 1953 là nhà máy chuyên sản xuất đường và bột, thuộcTập đoàn Samsung. Năm 1996, nhà máy trở thành "Tập đoàn Cheil Jedang" , chính thức tách khỏi Tập đoàn Samsung vào tháng 2 năm 1997.

 

 

Là hiện thân thời hiện đại của món bánh xếp Hoàng cung, Bibigo Mandu của CJ CheilJedang được làm theo hình dạng của hải sâm và sóng biển.

 

 

Thịt lợn tươi, đậu phụ, hẹ, hành tây và các thành phần khác được xử lý bằng công nghệ thái nhỏ độc quyền từ CJ CheilJedang thay vì xay hay băm nhuyễn. Lớp vỏ mềm mỏng, dẻo dai như lụa khi hấp, rắn chắc, giòn tan khi chiên nhờ được nhào nặn hơn 3.000 lần.

 

 

Cả vỏ và nhân bánh đều nấu chín hoàn toàn, người dùng không cần sơ chế lại. Ngoài ra, các chỉ dẫn chế biến đều được thể hiện rõ trên bao bì, giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện cảm nhận trọn vẹn, hương vị độc đáo của văn hóa ẩm thực Hàn Quốc dù được thưởng thức bằng hình thức nào.

 

 

Theo Statista, CJ CheilJedang là thương hiệu mandu bán chạy nhất tại Hàn Quốc, ước tính 20,2% số người tham gia khảo sát cho biết họ thường xuyên sử dụng mandu CJ CheilJedang tháng 3/2020.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2