[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Fairy (Anh): Thương hiệu nước rửa chén bán chạy nhất tại Anh và Tây Ban Nha

24-09-2021

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo thống kê trên Statista, Fairy là thương hiệu nước rửa chén bán chạy nhất tại Anh và Tây Ban Nha, dẫn đầu với số người tiêu dùng lần lượt là 20 triệu người và 10.9 triệu người trong năm 2018.

 

 

Fairy là một thương hiệu nước rửa chén của Anh, thuộc sở hữu của công ty  Procter & Gamble từ năm 1927, được sản xuất tại nhà máy West Thurrock, Anh. Đến năm 1950, Fairy lần đầu xuất hiện trên thị trường dưới dạng chất lỏng màu xanh lá, trong chai nhựa trắng đục nắp đỏ.

Sản phẩm nước rửa chén Fairy lúc bấy giờ nhanh chóng nổi tiếng với chiến lược quảng cáo: “Đôi bàn tay bạn sau khi sử dụng nước rửa chén màu xanh lá Fairy sẽ mềm mại như làn da trên khuôn mặt bạn.”

 

 

Logo của thương hiệu đi kèm hình ảnh một em bé một lần nữa khẳng định thông điệp nước rửa chén Fairy đủ mạnh mẽ để đánh bay vết dầu mỡ trên chén đĩa nhưng rất dịu dàng, nâng niu đôi bàn tay của khách hàng.

 

 

Năm 2000, thương hiệu tung ra thiết kế chai đựng có tay cầm dễ dàng được làm bằng nhựa PET tái chế. Bao bì nhựa trong mờ cho thấy lượng chất lỏng còn lại và cũng làm nổi bật màu sắc sản phẩm.

 

 

Theo thống kê trên Statista, Fairy cũng chính là thương hiệu nước rửa chén bán chạy nhất tại Anh và Tây Ban Nha, dẫn đầu với số người tiêu dùng lần lượt là 20 triệu người và 10.9 triệu người trong năm 2018.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)