[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Keurig (Mỹ): Thương hiệu máy pha cà phê bán chạy nhất Canada

01-08-2020

(Bestplua.vn – WorldKings.org) Theo Statista, Keurig là thương hiệu cà phê bán chạy nhất ở Canada theo doanh số bán hàng, thương hiệu dẫn đầu với 27,4% doanh số thị trường tính đến tháng 08/2019.

 

 

Keurig là thương hiệu chuyên về sản xuất dụng cụ, thiết bị pha chế trong gia đình và công nghiệp. Thương hiệu thuộc sở hữu và quản lý bởi Công ty Keurig Dr Pepper của Mỹ, có trụ sở tại bờ biển phía đông thị trấn Burlington, Massachusetts.

 

 

Keurig là thương hiệu xuất phát từ Hoa Kỳ từ năm 1992, rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm cà phê viên nén và máy pha cà phê kết hợp để phù hợp với nhu cầu và gu thưởng thức của người dân Châu Âu.

 

 

Máy pha cà phê của Keurig được ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng, tiện lợi. Thương hiệu có nhiều dòng máy khác nhau: từ máy pha cà phê dành riêng cho cà phê tươi đến máy pha cà phê viên nén.

 

 

Tất cả các dòng máy đều đảm bảo sự ổn định và chất lượng, tạo nên sự nhanh chóng vfa tiện lượi cho người sử dụng nhờ chế độ tự động, quy trình đơn giản, và tiết kiệm thời gian.

 

 

Theo Statista, Keurig là thương hiệu cà phê bán chạy nhất ở Canada theo doanh số bán hàng, thương hiệu dẫn đầu với 27,4% doanh số thị trường tính đến tháng 08/2019.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2