[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Lakmé (Ấn Độ): Thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất Ấn Độ

15-09-2021

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Lakmé là thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất tại Ấn Độ. Theo khảo sát được thực hiện bởi ProdegeMR vào tháng 3/2019, khoảng 25% số người được hỏi trả lời họ thường mua các sản phẩm của Lakme.

 

 

Lakmé là một thương hiệu mỹ phẩm Ấn Độ thuộc sở hữu của công ty Hindustan Unilever. Đây là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Ấn Độ, với hai nữ diễn viên nổi tiếng Kareena Kapoor và Ananya Pandey làm đại sứ.

 

 

Lakmé được thành lập với tư cách là công ty con 100% của Tata Oil Mills (Tomco) vào năm 1952. Tên thương hiệu được đặt theo tên của vở opera Lakmé của Pháp, bên cạnh đó “Lakmé” còn ám chỉ nữ thần Lakshmi - nữ thần của sự giàu có, người n���i tiếng với vẻ đẹp tuyệt trần.

 

 

Lakmé là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên của đất nước giới thiệu trang điểm cho phụ nữ Ấn Độ và tự hào là chuyên gia về Vẻ đẹp Ấn Độ trong hơn 50 năm.

Lakmé không chỉ là một thương hiệu làm đẹp mà thương hiệu còn bắt đầu mở rộng sang các dịch vụ làm đẹp thông qua mạng lưới Thẩm mỹ viện Lakmé.

 

 

Năm 2014, Lakme được xếp hạng 36 trong số các thương hiệu đáng tin cậy nhất Ấn Độ theo Brand Trust Report 2014.

Theo khảo sát được thực hiện bởi ProdegeMR vào tháng 3/2019, Lakmé chính là thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp bán chạy nhất Ấn Độ, chiếm khoảng 25% số người được khảo sát.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 


Thanh Huyền (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet) – Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Content1 (mobil)