[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Lotte Xylitol (Hàn Quốc): Thương hiệu kẹo cao su bán chạy nhất tại Hàn Quốc

25-09-2021

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo Statista, Lotte Xylitol Hyvaa là thương hiệu kẹo cao su bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Trong cuộc khảo sát (tháng 3 năm 2019), khoảng 12,6% số người được hỏi nói rằng Lotte Xylitol Hyvaa là nhãn hiệu kẹo cao su họ sử dụng nhiều nhất.

 

 

Tập đoàn Lotte là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc được thành lập vào ngày 28 tháng 6 năm 1948 bởi doanh nhân Hàn Quốc Shin Kyuk-ho ở Tokyo.

Tập đoàn bao gồm hơn 90 đơn vị kinh doanh với 60.000 nhân viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như sản xuất thực phẩm, kinh doanh chuỗi bán lẻ, dịch vụ tài chính, hóa chất công nghiệp, điện tử, CNTT, xây dựng, và giải trí.

 

 

Vào những năm 1970, những nghiên cứu bắt đầu tìm hiểu về xylitol, là chất ngọt tự nhiên được tìm thấy trong nhiều loại rau củ quả đã thu hút được nhiều sự chú ý. Đặc biệt, ứng dụng và vai trò của loại chất này trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng tại Phần Lan.

 

 

Sau khi xylitol được cấp phép làm chất phụ gia thực phẩm vào năm 1997, Lotte đã tiên phong trong việc cho ra mắt kẹo cao su Xylitol Gum. Tập đoàn nhấn mạnh loại kẹo này đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống sâu răng.

 

 

Năm 2015, Lotte tiếp tục ra mắt Xylitol Oratect Gum, dòng sản phẩm này tập trung hơn vào việc bảo nướu. Nhãn hàng cho biết cách sử dụng Lotte Xylitol hiệu quả nhất là nhai 2 viên kẹo sau mỗi bữa ăn.

 

 

Theo Statista, Lotte Xylitol Hyvaa là thương hiệu kẹo cao su bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Trong cuộc khảo sát (tháng 3 năm 2019), khoảng 12,6% số người được hỏi nói rằng Lotte Xylitol là nhãn hiệu kẹo cao su họ sử dụng nhiều nhất.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)