[WORLDKINGS] Best Thế Giới - McCain Foods (Canada): Thương hiệu sản phẩm khoai tây đông lạnh bán chạy nhất tại Anh

17-06-2020

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo Statista, McCain Foods là thương hiệu khoai tây chiên đông lạnh và các sản phẩm khoai tây đông lạnh bán chạy nhất ở Anh, dẫn đầu với 14,7 triệu người tiêu dùng trong năm 2018.

 

 

McCain Foods Limited là một công ty thực phẩm đa quốc gia chuyên sản xuất mặt hàng đông lạnh tại Canada. Đây là nhà sản xuất các sản phẩm đông lạnh từ khoai tây lớn nhất thế giới.

 

 

Năm 1957, cặp anh em họ Harrison McCain và Wallace McCain, cùng với sự trợ giúp của hai người anh trai, công ty McCain Foods ra đời. Bằng cách áp dụng công nghệ đông lạnh, hai anh em đã mở cơ sở sản xuất đầu tiên ở thị trấn Florenceville, tỉnh New Brunswick, Canada.

Sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm nổi bật nhất công ty chính là khoai tây cắt sẵn đông lạnh dùng làm khoai tây chiên.

 

 

 

Tính đến năm 2017, công ty là nhà sản xuất khoai tây đông lạnh lớn nhất thế giới, có hơn 20.000 nhân viên và 47 cơ sở sản xuất tại hơn 160 quốc gia, mang về hơn 8,5 tỷ đô la doanh thu hàng năm.

 

 

Theo Statista, McCain Foods cũng chính là thương hiệu khoai tây chiên đông lạnh và các sản phẩm khoai tây đông lạnh  bán chạy nhất tại Anh, dẫn đầu với 14,7 triệu người tiêu dùng trong năm 2018.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)