[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Milka (Đức): Thương hiệu socola bán chạy nhất tại Đức

23-09-2021

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo Statista, Milka là thương hiệu sô cô la bán chạy nhất ở Đức, hơn 16% số người được hỏi trả lời loại sô cô la ưa thích của họ là Milka vào năm 2019.

 

 

Milka là một thương hiệu sô cô la nổi tiếng có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, trụ sở tọa lạc tại thung lũng Lörrach, Đức và hiện đang thuộc sở hữu của tập đoàn Mondelēz International Mỹ. Thương hiệu sản xuất khoảng 140.000 tấn sô cô la vào năm 2012.

 

 

Năm 1901, thương hiệu "Milka" được ra đời và trở nên phổ biến, từ "Milka" là sự kết hợp của từ tiếng Đức Milch und Kakao ("sữa và cacao").

Ngoài ra Milka còn chứa đựng một thông điệp mộc mạc nhưng tràn đầy ý nghĩa. “Đằng sau sự thành công của món tráng miệng bậc nhất thế giới chỉ đơn giản là những nguyên liệu vô cùng bình dị và thân quen”.

 

 

Milka đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm sữa, bột cacao, kem làm từ socola, cacao,.. có chất lượng cao với nhiều hương vị khác nhau. Mỗi sản phẩm Milka đều mang đến sự mới lạ, khác biệt. Do đó, các sản phẩm mang thương hiệu Milka được biết đến và yêu thích trên nhiều quốc gia.

 

 

Theo Statista, Milka là thương hiệu sô cô la bán chạy nhất ở Đức, hơn 16% số người tham gia khảo sát trả lời loại sô cô la ưa thích của họ là Milka vào năm 2019.

 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)