[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Nivea (Đức): Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất tại Đức

27-05-2020

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo khảo sát trên statista, Nivea là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất tại Đức, dẫn đầu với khoảng 150 triệu điểm do người tiêu dùng bầu chọn năm 2018.

 

 

NIVEA là một thương hiệu chăm sóc cá nhân của Đức. Nó thuộc sở hữu của công ty Beiersdorf Global AG có trụ sở tại thành phố Hamburg, Đức.

 

 

Mọi thứ bắt đầu vào năm 1911, khi các dược sĩ và nhà kinh doanh có tầm nhìn chiến lược Tiến sĩ Oscar Troplowitz nhận ra tiềm năng trong Eucerit, một chất nhũ hoá do nhà hóa học Tiến sĩ Isaac Lifschütz phát triển.

 

Oscar Troplowitz

 

Eucerit có thể kết hợp nước và dầu vào kem ổn định, và lần đầu tiên được sử dụng trong lĩnh vực y tế. Bác sĩ da liễu Paul Gerson Unna đánh giá cao kiến thức chuyên môn của Tiến sĩ Lifschütz trong lĩnh vực của ông và giới thiệu ông với Tiến sĩ Troplowitz, người ngay lập tức nhận ra rằng nhũ tương nước trong dầu sẽ là cơ sở hoàn hảo cho một loại kem dưỡng da. Tất cả những gì cần bây giờ là một cái tên.

 

 Isaac Lifschütz
 
 

Để tìm ra một cái tên thích hợp, Tiến sĩ Troplowitz không cần phải nhìn đâu xa ngoài chính bản thân loại kem này. Lấy cảm hứng từ màu trắng tuyết của sản phẩm, ông ấy đặt tên cho nó là NIVEA-cái tên bắt nguồn từ chữ La Tinh nix (tuyết) và nivis (của tuyết) . 

 

Cuối cùng, những năm nghiên cứu và sáng tạo đã được đền đáp. Vào tháng 12 năm 1911, NIVEA đã được ra mắt. Chỉ ba năm sau khi kem dưỡng da NIVEA Creme xuất hiện lần đầu tại Hamburg, nó đã có mặt ở mọi châu lục, và gần một nửa doanh thu của NIVEA đến từ nước ngoài. 

 

 

Ngày nay, NIVEA là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thế giới. Theo khảo sát trên statista, Nivea là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất tại Đức, dẫn đầu với khoảng 150 triệu điểm do người tiêu dùng bầu chọn năm 2018.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

(Nguồn tham khảo: nivea.com.vn)

 

 

 

 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)