[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Prostokvashino (Nga): Thương hiệu sữa tốt nhất tại Nga

17-09-2021

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo Statista, Prostokvashino là thương hiệu sữa và những sản phẩm từ sữa tốt nhất tại Nga, đạt 500 điểm tiếp cận người dùng tại thị trường này.

 

 

Lịch sử Prostokvashino bắt đầu từ năm 2002, khi Unimilk, một công ty sữa của Nga, đạt được thỏa thuận với nhà văn Eduard Uspensky, trong việc sử dụng hình ảnh các nhân vật trong cuốn sách “Uncle Fedya, His Dog, and His Cat” làm bao bì sản phẩm.

 

 

Đến tháng 6 năm 2010, Prostokvashino được Danone, tập đoàn sữa của Châu Âu mua lại và phát triển thành thương hiệu sữa hàng đầu tại Nga. Theo thống kê trên trang web của công ty, trung bình 30.000.000 hộp sữa Prostokvashino được tiêu thụ mỗi tháng tại Nga.

 

 

Các sản phẩm sữa của Prostokvashino được sản xuất tại 9 nhà máy trên khắp đất nước. Nguồn sữa thô đến từ 153.000 con bò tại 126 trang trại chăn nuôi được lựa chọn kỹ lưỡng.

Dựa trên các thử nghiệm, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng sữa "Prostokvashino" hoàn toàn đáp ứng tất cả các yêu cầu và đặc điểm do Bộ Y tế đưa ra.

 

 

Việc sử dụng các công nghệ hiện đại, nguyên liệu thân thiện với môi trường, thực hiện kiểm soát ở từng giai đoạn sản xuất cho phép nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người mua. Đây chính xác là cách sữa mang thương hiệu Prostokvashino được lựa chọn.

Theo Statista, Prostokvashino là thương hiệu sữa và những sản phẩm từ sữa tốt nhất tại Nga, đạt 500 điểm tiếp cận người dùng tại thị trường này.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet) – Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


 

Content1 (mobil)