[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Tic Tac (Ý): Thương hiệu kẹo bon-bon bán chạy nhất tại Ý

22-05-2020

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo statista, Tic Tac (tic tac) là thương hiệu kẹo bon-bon bán chạy nhất tại Ý, chiếm khoảng 29% thị trường theo thống kê tháng 10/2018.

 

 

Kẹo bon-bon là khái niệm chỉ những loại kẹo hình tròn , hình viên nang, có kích thước nhỏ, có thể là kẹo cao su, kẹo dẻo hay kẹo socola. Tic Tac là kẹo cao su dạng viên nang nhỏ được sản xuất bởi Tập đoàn bánh kẹo Ferrero của Ý.

 

 

Tic Tac được phân phối trong hộp chữ nhật bằng nhựa trong suốt, có nắp đậy rất tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng cũng như bảo quản.

 

 

Tic Tac được Ferrero giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1968, dưới cái tên "Refreshing Mint". Vào năm 1970, kẹo được đổi tên thành Tic Tac lấy cảm hứng từ âm thanh phát ra khi những viên kẹo va vào hộp nhựa.

 

 

Thập niên tám mươi là khoảng thời gian chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của thương hiệu. Doanh số tăng vọt, phân phối rộng rãi trên cả năm châu lục, ra mắt nhiều hương vị mới thu hút số lượng lớn người tiêu dùng.

 

 

Hiện nay, ngoài vị bạc hà truyền thống, Tic Tac đã tung ra thị trường nhiều vị độc đáo hơn: Cam, quế, cam chanh (1976), vị táo, vị trái cây, coca,.. Theo statista, Tic Tac (tic tac) là thương hiệu kẹo bon-bon bán chạy nhất tại Ý, chiếm khoảng 29% thị trường theo thống kê tháng 10/2018.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2