[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Warburtons (Anh): Thương hiệu bánh mì bán chạy nhất tại Anh

20-05-2020

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo thống kê trên Statista, Warburtons là thương hiệu bánh mì bán chạy nhất tại Anh, ước tính có đề 11.2 triệu khách hàng trong năm 2018

 

 

Warburtons là một công ty làm bánh của Anh được Thomas Warburton thành lập năm 1876 và có trụ sở tại Bolton, một thị trấn trước đây thuộc Lancashire, Anh.

 

 

Công ty Warburtons sản xuất 5 dòng sản phẩm chính: Bánh mì, bánh sandwich, crumpets (một loại bánh giống muffin) và bánh khoai tây. Sản phẩm chủ lực là bánh mì nướng nguyên ổ.

 

 

Vế lịch sử, Warburtons bắt đầu từ một tiệm tạp hóa nhở được Ellen và Thomas Warburton mua lại từ năm 1876. Cùng sự giúp sức từ người cháu Hengry, một thợ làm bánh lành nghề, công việc kinh doanh tiệm bánh ngày càng mở rộng và phát triển.

 

 

Đến những năm 1900 -2000, Warburtons đã thành lập trụ sở ở Lancashire, đồng thời mở rộng thị thường và gạt hái nhiều thành công.

Công ty chiếm 24% thị phần bánh mì ở Anh so với 2% khi chỉ có trụ sở tại Bolton. Warburtons là loại bánh mì phổ biến nhất ở Lancashire với 45% thị phần và 15% thị phần ở London.

 

 

Tính đến năm 2018, Warburtons có 12 tiệm bánh, 14 kho, 4.500 nhân viên và 11.2 triệu người tiêu dùng trên khắp Vương quốc Anh khiến nó trở thành thương hiệu bánh mì bán chạy nhất tại đây.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2