[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Xiaomi Smart: Mẫu robot hút bụi bán chạy nhất tại Hàn Quốc

29-09-2021

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo thống kê trên Statista, Xiaomi Smart là mẫu robot hút bụi bán chạy nhất Hàn Quốc, dẫn đầu với 19% thị phần tại đây trong năm 2018.

 

 

Máy hút bụi thông minh Xiaomi là sản phẩm của Xiaomi Smart Home Products (còn được gọi là sản phẩm Mi Ecystem) được ra mắt chính thức 31 tháng 8 năm 2016. Những sản phẩm này được quản lý và điều khiển bởi ứng dụng Mi Home thông qua wifi hoặc bluetooth.

 

 

Tổng quan thiết kế của Xiaomi Smart Robot Vacuum giống như một chú robot thông minh rất thân thiện. Máy được trang bị 2 bánh cao su chính cùng một bánh phụ giúp cho việc di chuyển được dễ dàng và linh hoạt hơn. Thiết bị sở hữu khá nhỏ gọn nhờ vậy nó thể đi tới bất cứ đâu ngay cả những nơi có không gian chật hẹp.

 

 

Hãng đã sử dụng công nghệ laser LDS tiên tiến cho máy, công nghệ này cho phép thiết bị có thể quét sạch bụi bẩn 360 độ với tốc độ 1.800 lần/giây. Bên cạnh đó, Xiaomi còn áp dụng thuật toán SLAM cho thiết bị của mình nhờ vậy Mi Robot Vacumm có khả năng thiết lập bản đồ toàn bộ ngôi nha, từ đó có thể tính toán và chọn ra con đường hợp lý nhất để dọn dẹp.

 

 

Việc sử dụng 12 cảm biến khác nhau, giúp Mi Robot Vacuum có thể phát hiện trước được vật cản để từ đó ngăn chặn các trường hợp bị rơi xuống cầu thang hay va phải tường. Được trang bị động cơ Roomba mạnh mẽ, nhờ vậy máy có lực hút bụi rất cao lên tới 1800 Pa. 

 

 

Vì những đặc tính vượt trội trên, Xiaomi Smart ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Theo thống kê trên Statista, Xiaomi Smart là mẫu robot hút bụi bán chạy nhất Hàn Quốc, dẫn đầu với 19% thị phần tại đây trong năm 2018.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

(Nguồn tham khảo: chiemtaimobile.vn)


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)