[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Yazoo (Hà Lan): Thương hiệu sữa chua uống bán chạy nhất tại Anh

29-05-2020

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo thống kê trên Statista, Yazoo là thương hiệu sữa chua uống bán chạy nhất tại Anh, với hơn 2.6 triệu người sử dụng trong năm 2018.

 

 

Yazoo là thương hiệu sữa chua uống được sản xuất bởi FrieslandCampina, một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất sản phẩm từ sữa của Hà Lan.

Thương hiệu này được phân phối rộng rãi ở Bỉ, Pháp, Anh và Ireland, với doanh số hằng năm khoảng 80 triệu sản phẩm. Theo Statista, Yazoo là thương hiệu sữa chua uống bán chạy nhất tại Anh, v��i hơn 2.6 triệu người sử dụng trong năm 2018.

 

 

Ban đầu, sữa chua uống Yazoo có 4 hương vị: chuối, socola, dâu và vani. Kích thước sản phẩm dao động từ 200ml, 400ml và 1000ml.

 

 

Từ năm 2016, công ty đã giới thiệu dòng sữa chua uống Yazoo không đường cho 3 hương vị dâu, chuối và toffee (vị gần như caramel), đến năm sau thì bổ sung thêm vị socola. Năm 2018, dòng Yazoo không đường sẽ có tên gọi là Yazoo Kids.

Công ty cho ra mắt hương vị Choco Mint (socola bạc hà) vào tháng 04/2018 như một phiên bản giới hạn. Hương vị này được người tiêu dùng cực kỳ yêu thích, mang về cho FrieslandCampina doanh thu 1 triệu bảng Anh chỉ sau 1 năm.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)