[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Yves Rocher (Pháp): Thương hiệu sản phẩm sơn và chăm sóc móng tay bán chạy nhất tại Pháp

15-09-2020

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Theo Statista, Yves Rocher là thương hiệu sơn móng tay bán chạy nhất ở Pháp, với ước tính 4,7 triệu người tiêu dùng vào năm 2019.

 

 

Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm và làm đẹp trên toàn thế giới, được thành lập vào năm 1959 bởi doanh nhân người Pháp Yves Rocher (1930–2009) tại La Gacilly. Trụ sở chính đặt tại Rennes (Brittany), Pháp.

Công ty có mặt tại 88 quốc gia trên năm châu lục và có 13.500 nhân viên, không bao gồm hơn 215.000 nhân viên bán thời gian.

 

 

Tập đoàn Yves Rocher đạt doanh thu 2,5 tỷ euro vào năm 2017. Tập đoàn cũng quản lý các thương hiệu Daniel Jouvance, Dr Pierre Ricaud, Isabel Derroisné, Petit Bateau, Kiotis, Stanhome và Galérie Noémie.

 

 

Công ty còn duy trì một vườn thực vật mang tên Jardin Yves Rocher de La Gacilly, tại khu công nghiệp ở La Gacilly.

Sơn móng tay Yves Rocher sắc màu tự nhiên, bóng bẩy và cả trung tính để đáp ứng tất cả mong muốn làm đẹp cho phụ nữ, sẽ giúp cho bàn tay của bạn thêm thời trang và duyên dáng, quyến rũ hơn với những màu sắc trẻ trung, hiện đại.

 

 

Chiết xuất từ màu thực vật tự nhiên, an toàn, không gây vàng móng. Hàm lượng nhựa thông Elemi cô đặc giúp tăng độ bám dính. Đồng thời cung cấp dinh dưỡng và vitamin cho móng, giúp móng không bị biến màu, bảo vệ cho móng không bị khô. Công thức không gây vàng móng, không Toluene, không formaldehyde, không camphor an toàn khi sử dụng.

Theo Statista, Yves Rocher là thương hiệu sơn móng tay bán chạy nhất ở Pháp, với ước tính 4,7 triệu người tiêu dùng vào năm 2019.

 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2