[WORLDKINGS] Những trung tâm thương mại và siêu thị nổi tiếng thế giới – P45. H-E-B : Chuỗi siêu thị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Hoa Kỳ

16-01-2021

(Bestplus.vn - Kyluc.vn) Theo báo cáo của Bond Brand Loyalty, H-E-B là chuỗi siêu thị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Hoa Kỳ, đạt mốc 80% sự hài lòng của khách hàng.

 

H-E-B Grocery Company, LP là một chuỗi siêu thị tư nhân của Mỹ có trụ sở tại San Antonio, Texas, với hơn 340 cửa hàng trên khắp tiểu bang Texas của Hoa Kỳ, cũng như ở đông bắc Mexico. Công ty cũng điều hành Central Market, một nhà bán lẻ thực phẩm hữu cơ cao cấp và cao cấp.

 

 

Công ty được thành lập vào ngày 26 tháng 11 năm 1905, khi Florence Butt mở C.C. Cửa hàng tạp hóa Butt ở tầng trệt của ngôi nhà gia đình cô ở Kerrville, Texas. Năm 1919, Howard Edward Butt, con trai út của Florence, tiếp quản cửa hàng khi ông trở về từ Thế chiến thứ nhất.

 

 

Ngay sau khi trở thành chủ sở hữu của cửa hàng nhỏ của mẹ mình, Howard đã có bốn lần thử mở rộng thương hiệu đến miền Trung Texas, bao gồm một ở Junction, nhưng tất cả đều thất bại. Cuối cùng, vào năm 1927, Howard khai trương thành công cửa hàng thứ hai ở Del Rio, Texas, tiếp theo mua lại ba cửa hàng tạp hóa ở Thung lũng Lower Rio Grande. Tên viết tắt của ông đã chính thức trở thành tên của cửa hàng.

 

 

Có trụ sở chính tại Trung tâm thành phố San Antonio, H-E-B điều hành hơn 300 cửa hàng tại hơn 150 địa điểm trên khắp Texas. Công ty kinh doanh năm hình thức bán lẻ khác nhau: cửa hàng H-E-B, Central market, H-E-B Plus, Mi Tienda và Joe V's Smart Shop.

H-E-B sản xuất nhiều sản phẩm mang thương hiệu riêng của họ, bao gồm sữa, kem, bánh mì, đồ ăn nhẹ, thịt nấu sẵn và bữa ăn. Những sản phẩm này và các sản phẩm nhãn hiệu tư nhân khác được bán dưới nhiều nhãn hiệu khác nhau, bao gồm "Central Market Naturals", "Central Market Organics", "HEB", "HE-Buddy", "Hill Country Fare", kem "HEB Creamy Creations", Sữa "HEB Mootopia" và "HEB Fully Cooked ".

Theo kyluc.vn 

 

Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


Content1 (mobil)