[WORLDKINGS] Những trung tâm thương mại và siêu thị nổi tiếng thế giới - P46 - Canal City Hakata (Nhật Bản) : Mua sắm tại "thành phố thu nhỏ" giữa đường phố Fukuoka

18-01-2021

(Bestplus.vn - Kyluc.vn) Đây là khu thương mại phức hợp bắt đầu hoạt động từ năm 1996, bao gồm Shopping mall, rạp chiếu phim, nhà hát, khách sạn, Office building... Tòa nhà được trang trí đầy màu sắc được chia thành năm khu, ở trung tâm có con kênh trôi lững lờ rất lãng mạn. Vì điểm nhấn của khu phố này là con kênh xinh đẹp nên người ta đặt tên cho nó là Canal City (Canal trong tiếng Anh có nghĩa là con kênh).

 

 

Chủ đề của Canal City Hakata là "Nhà hát thành phố". Ngay tại con kênh có đài phun nước biểu diễn nhạc nước, và tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật nên ngoài mua sắm, du khách còn có thể thưởng thức được nhiều điều thú vị. Ngoài ra, con phố này còn tổ chức trang trí và lightup theo mùa chẳng hạn như trang trí theo chủ đề của các dịp nghỉ lễ, trang trí lễ hội Hakata Gion Yamakasa...nên chỉ cần dạo phố ngắm cảnh thôi cũng đủ làm khách du lịch thỏa mãn.

 

 

Ở Canal City Hakata tập trung nhiều cửa hàng đa dạng về chủng loại từ Ladies Fashion, Men Fashion, Kids & Babies Fashion đến túi xách, giày dép, đồ trang sức, đồ dùng sinh hoạt, character goods, các đặc sản địa phương.

Một trong những điểm thu hút khách du lịch của Canal City Hakata là hệ thống vui chơi giải trí như Rạp chiếu phim phức hợp Cinema Complex nơi chiếu các bộ phim theo chủ đề, nhà hát kịch nơi trình diễn các chương trình giải trí từ ca nhạc đến Rakugo, Game center cùng nhiều cơ sở thú vị khác. Ngoài ra còn có các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, thư giãn như Nail Salon, Beauty Salon, Esthetics, Massage...nên sau khi mua sắm mệt mỏi, khách tham quan có thể thoải mái tận hưởng các dịch vụ.

 

 

Ngoài ra, khu mua sắm này còn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt như "Ngày thứ tư của quý cô", "Big Combo" gồm vé xem phim kèm đồ ăn nhẹ, hoặc có thể nhận được ưu đãi ở các cửa hàng và nhà hàng khi đưa cho họ xem vé xem phim trong ngày hôm đó. Ngoài ra còn có dịch vụ ưu đãi dành cho người nước ngoài, lúc này chỉ cần trình passport cho nhân viên cửa hàng hoặc nhà hàng xem, bạn sẽ được giảm giá nên nhất định hãy ghé thử một lần nhé!.

Theo kyluc.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


Content1 (mobil)