[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 thương hiệu kem đánh răng phổ biến trên thế giới

18-09-2020

(Bestplus.vn – Topplus.vn) Kem đánh răng là một trong những vật dụng không thể thiếu hàng ngày của mọi người và của mọi gia đình trong xã hội hiện đại ngày nay. Sau đây, là top 5 thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng trên thế giới.

 

1. Colgate

 

 

Colgate - Palmolive là một công ty đa quốc gia của Mỹ sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc gia đình vệ sinh cá nhân. Hãng này ra đời cách đây khá lâu vào năm 1806 dưới cái tên William Colgate & Company.

Colgate đa dạng về loại kem và vị the mát khác nhau như Colgate Maxfresh,  Colgate Total, Colgate muối thảo dược, Colgate ngừa sâu răng, Colgate vitamin C… Chất lượng tốt, giá cả vừa với túi tiền người tiêu dùng nên đây là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình.

 

2. Sensodyne

 

 

Sensodyne là thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng của hãng GlaxoSmithKline, một trong những công tuy hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và dược phẩm của Liên hiệp Anh và Bắc Ailen. Ưu điểm lớn nhất làm nên thương hiệu của dòng kem này là rất phù hợp và tốt cho răng dễ bị ê buốt, răng nhạy cảm.

Kem đánh răng Sensodyne giúp xoa dịu cơn đau do răng nhạy cảm và bảo vệ răng trong nhiều giờ. Kem đánh răng có florua giúp giảm nhanh các vấn đề liên quan đến răng nhạy cảm và sâu răng. Các dòng sản phẩm kem đánh răng khác được sản xuất bởi Sensodyne là Sensodyne Whitening, Sensodyne Rapid Relief, Sensodyne Deep Clean và nhiều sản phẩm khác.

 

3. Crest

 

 

Crest là dòng kem đánh răng nổi tiếng của hãng Procter & Gamble (P&G) đến từ Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu kem đánh răng lâu đời nhất trên thế giới.Loại kem đánh răng này được đánh giá giúp răng trắng nhanh và an toàn, không gây tê răng sau khi đánh mà trong đó nổi bật nhất là kem đánh răng Crest 3D White, ngoài ra còn có rất nhiều loại khác. Các sản phẩm của Crest được bán trên toàn cầu.

 

4. Aquafresh

 

 

Aquafresh là sản phẩm kem đánh răng tốt hàng đầu thế giới của hãng GlaxoSmithKline được giới thiệu vào năm 1973. Đây là dòng kem giúp trắng răng, chắc răng và thơm miệng được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao.

 

5. Arm and Harmmer

 

 

Thương hiệu kem đánh răng Arm & Hammer này đã được công bố với công chúng là loại kem đánh răng thân thiện với môi trường, tiết kiệm và hiệu quả hơn 165 năm qua. Hầu hết các thành phần của Arm & Hammer đều làm từ tự nhiên mà thành phần chủ yếu là baking soda giúp răng trắng sáng, không bị ê buốt và rất an toàn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2