[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 thương hiệu kem Hàn Quốc nổi tiếng thế giới

28-05-2020

(Bestplus.vn - Topplus.vn) Kem là món tráng miệng đông lạnh được yêu thích bởi tất cả mọi người. Dưới đây là top 5 thương hiệu kem nổi tiếng thế giới để giải nhiệt mùa hè.

 

 

1.Seolleim

 

 

Seolleim là thương hiệu kem Hàn Quốc được giới thiệu năm 2003, có nhiều mùi vị như: cà phê lắc, sữa lắc, cam xoài, sữa lắc bánh quy. Kem được đựng trong bao bì tiện lợi, không lo việc kem chảy nước làm dơ tay và  quần áo.

 

2.Pappico

 

 

Có thể nói Pappico là một trong những thương hiệu kem đầu tiên của Hàn Quốc, được sản xuất năm 1981. Đây là thương hiệu kem tuổi thơ của biết bao thế hệ học sinh tại Hàn với hương vị socola hấp dẫn, đậm đà cùng kết cấu khá giống Seolleim nhưng mịn hơn.

 

3. Melona

 

 

Kem Melona được sản xuất vào năm 1992 dạng thanh dài thông thường. Điểm nổi bật của Melona là hương vị trái cây bùng nổ, nổi tiếng nhất là vị dưa gang mát lạnh. Merona còn được xuất khẩu ra thị trường thế giới,  Hawaii năm 1995, Brazil năm 2002.

 

4.Pig Bar

 

 

Loại kem này ra mắt vào năm 1983, năm của con heo tượng trưng cho thịnh vượng và tài lộc, đây cũng là lý do cái tên “Pig Bar” ra đời. Điều làm nên sự quyến rũ khó quên của loại kem này là phần phủ socola cùng vụn bánh quy giòn tan bên ngoài hòa cùng lớp kem vani ngọt ngào, cuối cùng là vị mứt dâu đậm đà.  

 

5. Bungeo ssamanko

 

 

Đứng tại vị trí thứ năm là loại kem khá quan thuộc với đa số người, nó được biết phổ biến với cái tên “Kem con cá”. Kem có hình dạng một chú cá được tạo hình nhờ lớp vở bánh xốp mỏng, bên trong là kem tùy theo hương vị (vani; trà xanh;..) kết hợp cùng lớp đậu đỏ khá ngọt. Đây là loại kem rất nổi tiếng và được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới không chỉ riêng Hàn Quốc.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)