Bà Tân (kênh YouTube Bà Tân Vlog) chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam

10-06-2019

Ngày 9/6, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức xác lập Kỷ lục cho bà Nguyễn Thị Tân (kênh YouTube Bà Tân Vlog) là “Người phụ nữ là nông dân nhận được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam”.

Bà Tân Vlog có tên thật là Nguyễn Thị Tân (58 tuổi, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Bà có hai người con trai, trong đó con trai lớn Nguyễn Văn Hưng (SN 1992) cũng chính là một Youtuber nổi tiếng Hưng Vlog.

 

Bà Tân và hai con trai

 

 

 

Bà Tân có thân hình nhỏ bé, cao chỉ 1,1m và nặng khoảng 32kg. Trước khi trở thành một YouTuber đình đám, bà chủ yếu ở nhà làm ruộng, có lúc đi phụ hồ, xách vữa thuê để chăm lo cho các con.

 

 

Bà Nguyễn Thị Tân (Ảnh từ Facebook)

 

 

 

Kênh YouTube Bà Tân Vlog xuất hiện trên YouTube từ ngày 7/2 và chính thức đăng tải video đầu tiên vào ngày 4/5/2019. Đến ngày 24/5, kênh của bà Tân đã đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi. Theo đó, kênh Bà Tân Vlog đã đạt được nút vàng YouTube chỉ sau quãng thời gian khoảng 20 ngày. Nội dung trong các video của kênh Bà Tân Vlognhanh chóng trở thành hiện tượng dù các video được dàn dựng khá đơn giản, ch�� yếu xoay quanh chủ đề ẩm thực do chính bà Tân làm với các món ăn theo mô hình “khổng lồ”, “siêu cay” như: Đĩa cánh gà siêu to khổng lồ, Nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ, Chiếc bánh Mì siêu cay khổng lồ...

 

 

 Ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố Kỷ lục

 

 

 

 

Ông Trần Ngọc Tăng, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam (thứ 2 từ trái qua) trao bằng xác lập Kỷ lục đến bà Nguyễn Thị Tân

 

 

 

Không chỉ là hiện tượng mạng ở Việt Nam, kênh Bà Tân Vlog còn lọt Top 3 kênh YouTube có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24h theo thống kê từ Social Blade (trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín hàng đầu thế giới).

 

 

Ảnh chụp màn hình

 

 

 

Ở thời điểm được ghi nhận Kỷ lục (ngày 9/6), kênh Youtube Bà Tân Vlog đã thu hút trên 2 triệu lượt đăng ký cùng hàng loạt các video triệu view. Đây thực sự là một con số đáng mơ ước với những người làm YouTube.

 

 

 

 

Thông tin này bà Tân được xác lập Kỷ lục nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng và hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú và chúc mừng tới người phụ nữ vốn chỉ là một người nông dân bình thường này.


Theo Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2