Pin đa năng có thể sạc được mọi loại thiết bị

21-10-2021

Pin đa chức năng sạc được mọi thiết bị kèm đèn LED với dung lượng pin lên đến 3400mAH hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

 

 

 

Theo thiết kế pin, nhà sản xuất sử dụng ống bọc pin ABS có độ bền cao để bảo vệ cấu trúc sau khi kết hợp pin và đèn LED. Nó có thể ngăn nắp đèn bị cong và đảm bảo an toàn cho sản phẩm với khả năng chống rơi và chống va đập. Dựa trên đường kính không gian 18mm và chiều cao 20mm, chúng tôi đã phát triển một nắp đèn LED đa chức năng có cổng TYPE-C.

 

 

Với cổng USB tích hợp, nó phổ biến trên thị trường. Thiết bị có thể sạc mọi lúc mọi nơi mà không cần thêm bộ sạc khác. Sản phẩm DF sử dụng pin lithium năng lượng cao 3400mAh, hỗ trợ đầu ra điện áp hoạt động 3.0V đến 4.2V. So với pin 3000mAh thông thường, sản phẩm cung cấp nhiều hơn 10% đến 30% thời gian làm việc.

Đồng thời, sản phẩm này hỗ trợ đầu ra dòng điện cao 10A, nhưng cũng cung cấp sạc nhanh 10A. Chỉ mất 20 phút để sạc pin từ 0% lên 100%.

 

 

Sản phẩm được trang bị cáp USB 3 trong 1, tương thích với tất cả các cách sạc trên thị trường như Micro, Type-C, Lightning.

Nó được trang bị một nam châm ở dưới cùng của ống pin và gắn chắc chắn pin 18650 bằng thép. Trong khi đó, sản phẩm có thể dễ dàng gắn vào phần kim loại, như trục lều, hoặc phần kim loại của vật dụng ngoài trời.

 

 

Đèn Mini được trang bị pin lithium chất lượng cao, có thể được sử dụng như một bộ sạc dự phòng. Tất nhiên, nó đi kèm với một cáp sạc 3 trong 1. Với ưu đãi đặc biệt 39USD, bạn có thể mua một sản phẩm trị giá 88,87 USD trên thị trường.


Content1 (mobil)