Hoành tráng 'Lễ Giỗ Tổ Ngành Tóc Việt Nam 2017'

03-07-2017

"Lễ Giỗ Tổ Ngành Tóc Việt Nam 2017" sẽ diễn ra hoành tráng tại Trung tâm văn hóa Tỉnh Kiên Giang, TP.Rạch Giá, Kiên Giang

Thiết kế sân khấu "Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2017” tại Kiên Giang

Ngày 21/2, tại Trung tâm văn hóa Tỉnh Kiên Giang, TP.Rạch Giá, Kiên Giang công ty Cổ phần LAVO và Nhà phân phối Chiêu Bấu sẽ phối hợp tổ chức “Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2017” với sự tham gia của hơn 4000 khách mời cùng các ca, nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lệ Thủy, NSƯT Thanh Nam, Đông Quân, Hoa hậu Mỹ Linh…. cùng những màn biểu diễn múa tương tác hiện đại. Đây được xem là một trong những buổi Lễ giổ tổ Ngành Tóc hoành tráng và ấn tượng nhất trong năm 2017.

Sự kiện giỗ tổ ngành tóc tại Bảo Lộc

Hiện nay, tại Việt Nam nghề tóc đã và đang phát triển một cách mạnh mẽ cùng với một đội ngũ đông đảo những nghệ nhân, những nhà tạo mẫu, thợ tóc có tay nghề cao được đào tạo trong lẫn ngoài nước. Sự kiện giỗ tổ ngành tóc Việt Nam do công ty cổ phần LAVO tổ chức hàng năm cũng nhằm mục đích tri ân tổ nghiệp, và tôn vinh những người trong ngành đã không ngừng cống hiến, sáng tạo giúp ngành tóc Việt Nam liên tục phát triển.

Tiết mục tại giỗ tổ ngành tóc tại Bảo Lộc

LAVO được biết đến như một nhà sản xuất chuyên cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Không những được người tiêu dùng trong nước chọn lựa, LAVO còn là thương hiệu Việt, tiên phong trong việc thâm nhập vào thị trường Quốc tế và đột phá về những sản phẩm cấp tiến, theo kịp xu hướng thẩm mỹ thế giới. Để có những thành công như ngày hôm nay, LAVO luôn đề cao truyền thống dân tộc “Ôn cố tri tân” và đề cao tính nhân văn “Tôn sư trọng đạo”.

Trong năm 2017 này, Lễ giỗ tổ ngành tóc sẽ là một chuổi sự kiện quan trọng của Công ty Cồ Phần LAVO, qua đó không chỉ thể hiện lòng biết ơn của tập đoàn mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đối với những người đang sinh hoạt trong ngành tóc, mà còn là thời khắc để LAVO nhìn lại chặng đường 15 năm phát triển thương hiệu tại nội địa và vươn xa ra tâm quốc tế. Chuổi sự kiện đã được bắt đầu tại Bảo Lộc (Lâm Đồng – tháng 1/ 2017), Vĩnh Long (15/2), Kiên Giang (21/2), Huế (24/2), Nha Trang (9/3) và Quảng Bình (tháng 4/2017). Ngoài ra, LAVO còn tham gia tài trợ cho Lễ giổ tổ ngành tóc tại TP. Hồ Chí Minh (14/2). Trong đó, Giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2017 tại Kiên Giang (21/2) là buổi lễ lớn nhất, được diễn ra với sự đầu tư quy mô với hơn 4000 khách mời, chương trình do Thạc sĩ - đạo diễn Hoàng Duẩn viết kịch bản và tổng đạo diễn với ê kíp dàn dựng: Th.s Trịnh Đăng Khoa, Nguyễn Anh Tuấn, Ngô Minh Trọng. Góp mặt trong chuỗi sự kiện này là những ca, nghệ sỹ nổi tiếng hiện nay như NSND Lệ Thủy, Sơn Tùng M-TP, Bích Phượng, Lâm Hùng, Đông Quân, Phương Anh, NSƯT Thanh Nam cùng các nhóm nhạc Black Eyes, The apple, vũ đoàn Ngọc Việt, Sao Việt…

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP biểu diễn trong sự kiện giỗ tổ ngành tóc tại Bảo Lộc

“Giỗ Tổ nghề thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” và “tôn sư trọng đạo” để nhớ ơn các bậc tiền nhân có công truyền dạy nghề và đây cũng là dịp để khuyến khích, hỗ trợ nhau trong công việc làm ăn. Chính vì vậy mà ngày giỗ Tổ các nghề là một nét văn hóa truyền thống cần được giữ gìn và phát huy”, GS.TS Ngô Đức Thịnh khẳng định.


Theo Phiêu Linh - Sandien24h


 

Content1 (mobil)
content1
Content2 (mobil)
content2