Giới thiệu

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Hội Kỷ lục gia Việt Nam là một tổ chức xã hội, hoạt động theo Quyết định thành lập của Bộ Nội vụ (Quyết định số 959/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ ngày 23 tháng 8 năm 2013), là đơn vị xác lập các kỷ lục tại Việt Nam. Hiện nay, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập trên 1.700 kỷ lục Việt Nam tại 63 tỉnh thành phố, kết nối với cộng đồng hàng ngàn kỷ lục gia trong và ngoài nước.

 

Thành viên hội đồng tư vấn và các Kỷ lục Gia Việt Nam

 

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cũng là đại diện chính thức của Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA), Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU), Tổ chức Kỷ lục Châu Á (Asia Book of Records), Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (Indochina Book of Records) tại Việt Nam.

 

Tổ chức Best Việt Nam sẽ là nơi quảng bá và tôn vinh những giá trị về các mặt kinh tế, những thành quả mà các nhà sáng nghiệp, các doanh nghiệp trong nước và thế giới đã làm được cho công đồng xã hội.

Những nhà sáng nghiệp nổi tiếng Việt Nam

 

Câu chuyện của những nhà sáng nghiệp không chỉ có chiều dài năm tháng mà còn chứa đựng cả những khát khao khẳng định bản lĩnh thương hiệu và cống hiến những sản phẩm, dịch vụ tối ưu cho cuộc sống con người. Câu chuyện của họ còn là những đúc kết, chiêm nghiệm bằng chính thực tế chứ không phải lý thuyết hàn lâm. Hơn ai hết họ là những minh chứng vững bền về ý chí, nghị lực, bản lĩnh của con người trước thách thức, khó khăn. Hành trình của họ xứng đáng được xã hội ghi nhận, tôn vinh và để lại những đóng góp, những bài học kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống lẫn kinh doanh cho thế hệ sau học hỏi.

 

Xã hội cần phải khuyến khích và đền đáp xứng đáng đối với những doanh nhân dám mạo hiểm để làm nên thành công, thành công không chỉ cho bản thân mà còn đem lại lợi ích cho cộng đồng xã hội. Hãy để trung tâm Best Việt Nam giới thiệu đến độc giả những doanh nhân thành đạt, những câu chuyện khởi nghiệp, những ý tưởng mới sáng tạo mà cũng đầy táo bạo,… Chính nơi đây sẽ là nguồn động lực thúc đẩy ý chí và nghị lực quyết tâm của mỗi người trong cuộc sống.