[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 rạp chiếu phim ngoài trời ấn tượng nhất thế giới

25-01-2021

(Bestplus.vn - Kyluc.vn) Không phải là những rạp chiếu phim hiện đại với công nghệ đột phá mà những rạp chiếu phim với phong cách lạ, độc mới là những "thánh đường" điện ảnh được đánh giá cao trên thế giới.Những rạp chiếu phim dưới đây thú vị không kém so với những bộ phim mà chúng trình chiếu.

 

1.Moonlight Cinema, Sydney

 

 

Xem phim dưới sao trời ngay tại công viên xinh đẹp Centennial Park thì còn gì bằng. Rạp chiếu phim “ngàn sao” này sẽ khiến bạn thấy lại tình yêu của mình với thành phố Sydney. Hãy thử ngay nhé. Các màn chiếu của The Moonlight Cinema xuất hiện tại nhiều địa điểm trên khắp nước Úc như tại Sydney, Perth, Melbourne, Adelaide và Brisbane (Port Douglas đóng của vào mùa hè).

 

2. Rooftop Cinema Club, London

 

 

Tọa lạc trên mái nhà, The Rooftop Cinema Club là nơi chiếu những bộ phim nghệ thuật, những thước phim kinh điển và cả những bộ phim mới được phát hành. Tựa người thư giãn trên những chiếc ghế xếp màu sắc và thưởng thức những bộ phim tuyệt hay giữa bầu trời rộng lớn là trải nghiệm bạn sẽ không thể nào quên.

 

3. Sotto Le Stelle Del Cinema, Bologna

 

 

Nằm giữa Piazza Maggiore, quảng trường chính của Bologna, rạp chiếu phim ngoài trời này chiếu phim vào mỗi mùa hè. Dưới bầu trời đầy sao, với bối cảnh là Vương cung thánh đường San Petronio thế kỷ 14, khung cảnh thật tuyệt vời. Rạp chiếu phim ngoài trời này là một phần của liên hoan phim ngoài trời lâu đời của thành phố, Il Cinema Ritrovato.

 

4. Hot Tub Cinema, NYC

 

 

Chủ sở hữu biệt thự tư nhân có thể đủ khả năng để xem phim trong rạp chiếu phim tại nhà mà không cần rời khỏi bể bơi. Và bây giờ, cư dân thành phố bình thường có cơ hội tham gia vào loại hình kỳ nghỉ này. Đây là một rạp chiếu phim khác thường có tên Hot Tub Cinema, nằm ở ngoài trời ở một trong những quận của London.

 

5. The Sandbox at Miami Beach Edition Hotel, Miami

 

 

The Sandbox’ là một rạp chiếu phim ngoài trời đặc biệt tại khách sạn Miami Beach Edition. Du khách được mời xem phim trong một không gian cát riêng được che chắn bởi những cây cọ và được trang trí bằng đèn lồng, giường thấp và võng. Gọi một ly cocktail lạ miệng và thoải mái tận hưởng buổi chiếu phim Miami dưới các vì sao.

Theo kyluc.vn 

 

Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)


Content1 (mobil)