Cuốn sách về lịch sử Ferrari có giá đắt hơn chiếc xe hơi

07-11-2020

Với tiêu đề đơn giản là 'Ferrari', cuốn sách được mô tả như một "cuốn sách lớn", bao gồm vô số bức ảnh từ kho lưu trữ của Ferrari kể về lịch sử của thương hiệu sang trọng này.

30.000 USD có thể không đủ để mua một chiếc Ferrari mới, nhưng nó đủ để trả cho cuốn sách phiên bản giới hạn về lịch sử của thương hiệu xe thể thao mang tính biểu tượng này.

Trước khi lăn tăn về giá cả, bạn nên biết rằng nó bao gồm một giá sách bằng thép và crom được điêu khắc đẹp mắt, cũng như một hộp trưng bày bằng nhôm cho cuốn sách cực kỳ quý hiếm.

Tác phẩm nghệ thuật này được tạo ra bởi nhà thiết kế Marc Newson được cho là mô phỏng động cơ 12 xi-lanh huyền thoại của Ferrari.

 

 

Cuốn sách về lịch sử Ferrari. 

Với tiêu đề đơn giản là 'Ferrari', cuốn sách được mô tả như một "cuốn sách lớn", bao gồm vô số bức ảnh từ kho lưu trữ của Ferrari kể về lịch sử của thương hiệu sang trọng này.

Tổng cộng 1.947 cuốn sách sẽ được bán, trong đó chỉ có 250 cuốn đi kèm thẻ giá 30.000 USD. Những món đồ cực hiếm này sẽ chỉ được cung cấp cho các viện bảo tàng và những nhà sưu tập kỳ cựu của Ferrari với lịch sử sở hữu những chiếc xe thể thao của thương hiệu vô cùng ấn tượng này.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được một trong 1.697 bản khác của những cuốn sách phiên bản giới hạn. Với giá chỉ 6.000 USD, chúng rẻ hơn đáng kể, nhưng chỉ đi kèm với vỏ nhôm.

 

 

 

Ferrari có 514 trang, được khâu bằng tay và có thiết kế bìa tối giản với biểu tượng chú ngựa chồm lên mang tính biểu tượng của hãng trên nền đỏ đua.

Tất cả 1.947 bản đều có chữ ký của Piero Ferrari, phó chủ tịch hãng sản xuất xe hơi và là con trai duy nhất còn sống của nhà sáng lập Enzo Ferrari.

Trong khi 250 bản siêu độc quyền cũng có chữ ký của John Elkann, chủ tịch đương nhiệm của Ferrari và Sergio Marchionne, cựu giám đốc điều hành.

 

Theo Giaoducthoidai.vn


 

Content1 (mobil)