Đề cử 100 Dịch vụ Best Việt Nam [P6] Vinagame – nhà phát hành Game hàng đầu Việt Nam

01-03-2022

(Bestplus.vn) - Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp game toàn cầu, những nhà phát hành game Việt Nam đang dần khẳng định thương hiệu và chất lượng trong sản phẩm của mình.Vinagame là đơn vị hàng đầu trong ngành được Best Plus chọn lọc đề cử

LÀ START UP PHÁT HÀNH GAME ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ LÊN ĐẾN HƠN 1 TỶ USD 

Thành lập từ năm 2004 đến nay, VNG đã trải qua 14 năm phát triển và mở rộng để trở thành một trong những công ty Internet & Công nghệ hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, với hơn 3200 thành viên.

Được định giá lên đến hơn 1 tỷ USD bởi cả World Startup Report, Google, Temasek Report, Công ty cổ phần Vinagame (VNG) tự hào là startup kỳ lân của Việt Nam. Ra đời vào năm 2004, VNG đã gặt hái vô số thành công với những Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny hay gần đây nhất là Liên Minh Tốc Chiến, tự tin khẳng định khả năng nắm bắt thị trường của mình.
THÀNH TÍCH KHỦNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI NHIỀU TỔ CHỨC UY TÍN TRONG NƯỚC QUỐC TẾ
Vinagame được vinh danh rất nhiều danh hiệu, nhiều năm liên tiếp được bình chọn là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á".

Năm 2018, VNG đứng đầu danh sách "Nhà phát hành ứng dụng hàng đầu khu vực Đông Nam Á", do App Annie - nhà cung cấp dịch vụ phân tích thông tin thị trường uy tín cho 11 triệu ứng dụng di động toàn cầu công bố.

 Năm 2017, VNG lọt Top 10 Doanh nghiệp Nội dung số có ảnh hưởng lớn nhất đối với sự phát triển của Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ do Hiệp hội Internet Việt Nam công bố.
VNG cũng được Forbes vinh danh trong Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam nhiều năm liên tiếp.
SỞ HỮU BẢN QUYỀN CỦA NHIỀU ĐẦU GAME KHỦNG, PHÁT TRIỂN VĂN PHÒNG TẠI NHIỀU QUỐC GIA 

Giống như Jonathan Hạnh Nguyễn được mệnh danh là "Vua hàng hiệu", VINAGAME cũng là "VUA GAME HIỆU" trong ngành khi sở hữu bản quyền và đưa về toàn những tựa game khủng của Thế giới.

Vinagame đã Mở đường cho kỷ nguyên game nhập vai tại Việt Nam với thành công kỷ lục của Võ Lâm Truyền Kỳ: 300.000 PCU (lượng người chơi truy cập tại cùng một thời điểm).

 

Năm 2021, Vinagame đã thành công xuất sắc trong việc đưa Valorant – tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang làm ” chao đảo ” thị trường quốc tế – đến với hội đồng game thủ nước nhà.

Trụ sở chính của Vinagame tại TPHCM

Ngoài 5 văn phòng trong nước với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinagame còn “ đóng quân ” tại cả Vương Quốc của nụ cười và Myanmar, được nhận phần thưởng “ Nơi thao tác tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương ” do tạp chí uy tín số 1 HR Asia tổ chức triển khai bầu chọn .

Best plus Tổng hợp và đề cử


Content1 (mobil)