Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Dịch vụ nội địa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 39 - LUG.vn: Hệ thống bán lẻ sản phẩm vali hành lý có chuỗi cửa hàng nhiều nhất Việt Nam

02-09-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

Đề cử 39 - LUG.vn (CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN THÀNH TÀI): Hệ thống bán lẻ sản phẩm vali hành lý có chuỗi cửa hàng nhiều nhất Việt Nam

 

Khởi đầu từ năm 2016, đến nay, hệ thống LUG đã chạm mốc trên 65 cửa hàng trên toàn quốc, từng bước “thống trị” ngành hàng hành lý tại thị trường Việt Nam.

 

 

Chuỗi bán lẻ sản phẩm về hành lý LUG chuyên phân phối độc quyền 25 thương hiệu quốc tế nổi tiếng về vali, balo, túi xách, phụ kiện như Elle (thương hiệu của Pháp), Echolac (thương hiệu của Nhật Bản), DKNY (thương hiệu của New York - Mỹ), Antler (thương hiệu của Anh),...

 

Chuỗi bán lẻ sản phẩm về hành lý LUG: Tốc độ phát triển cửa hàng tăng gần 150% so với cùng kì năm ngoái | Báo Dân trí

 

Từ 3 năm nay, LUG được đông đảo khách hàng yêu thích vì độ đa dạng sản phẩm Vali - Balo - Túi Xách - Phụ Kiện, và sự uy tín đến từ việc sở hữu độc quyền 25 thương hiệu hành lý quốc tế. Đến tháng 9/2019, LUG ghi nhận mức độ tăng trưởng cửa hàng bức phá, đạt tốc độ 250% so với cùng kỳ năm trước.

 

Vén màn bí ẩn sau chuỗi cửa hàng hoành tráng của thương hiệu LUG | Doanh nghiệp | Thanh Niên

 

Ngày 25/4, LUG khai trương gian hàng rộng 300m2 trưng bày vali, balo, túi xách, phụ kiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elle, Echolac, Antler, Hush Puppies... ngay tại khu mới mở rộng của AEON Tân Phú.

Đầu tháng 12/2019, thương hiệu LUG khai trương cửa hàng LUG Mega Store tại AEON Hà Đông, đánh dấu một bước tiến mới về trải nghiệm khách hàng với tổng diện tích cửa hàng lên đến 789 m2, với hàng ngàn mặt hàng Vali, balo, túi xách, phụ kiện…

 

LUG.vn || Test mức độ bền của chiếc vali bao bể thương hiệu Conwood S-Spring PPT0J2 - YouTube

 

Với định hướng trở hành chuỗi cửa hàng ngành hàng hành lý lớn nhất Việt Nam trong năm 2020, thương hiệu LUG tiếp tục khai trương 2 cửa hàng tại Hà Nội - số 23 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân và LUG Hải Phòng - số 01-24, Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, cùng với đó là sát nhập chuỗi cửa hàng The Travel Store về với mái nhà chung LUG.vn.

 

anh 4 3

 

Đa dạng, uy tín nhưng không hề bán hàng với “giá trên trời”, tại LUG, các chương trình ưu đãi về dịch vụ diễn ra thường xuyên. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được một chiếc vali làm từ nhựa PP 100% - loại nhựa bền chắc và chống bể vỡ tuyệt đối với giá từ vài trăm ngàn cho đến 1 - 2 triệu tùy theo nhu cầu di chuyển và chứa đựng. Các loại phụ kiện tiện ích tại LUG cũng có giá chỉ từ mười chín ngàn đồng.

 

anh 3 3

 

Tại thị trường Việt nam, LUG là một thương hiệu duy nhất phân phối các sản phẩm hành lý với chế độ bảo hành “độc tôn”: Bảo hành nhựa cho các sản phẩm vali PP 100% 01 đổi 01 trong vòng 01 năm, bất kể lỗi từ người sử dụng.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus


 

Content1 (mobil)

Các tin khác