Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Dịch vụ nội địa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 46 - BHD STAR: Hệ thống rạp chiếu phim đầu tiên của Việt Nam

10-09-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 46 - BHD STAR (CÔNG TY TNHH BÌNH HẠNH ĐAN): Hệ thống rạp chiếu phim đầu tiên tại Việt Nam

 

BHD là tên thường gọi của Công ty TNHH Bình Hạnh Đan, được thành lập năm 1996. Đây là một trong những công ty tư nhân đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, phân phối và hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình và phim điện ảnh.

 

BHD STAR CINEPLEX - HỆ THỐNG RẠP CHIẾU PHIM HIỆN ĐẠI

 

Gameshow truyền hình chỉ là một phần trong những lĩnh vực mà BHD đang làm. Ngoài ra, BHD còn sản xuất phim, hợp tác giới thiệu phim nước ngoài tới Việt Nam và mở rạp chiếu phim. Những bộ phim ăn khách do BHD sản xuất phải kể đến như Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Những nụ hôn rực rỡ, Cánh đồng bất tận, Cô dâu đại chiến,…

BHD còn đầu tư vào cụm rạp chiếu phim mang tên BHD Star Cineplex.

 

Tưng bừng khai trương rạp chiếu phim BHD Star Cineplex

 

BHD Star Cineplex được biết đến với cụm rạp đầu tiên với 5 phòng chiếu vào năm 2010, tại Maximark 3/2 (nay là Vincom 3/2). Từ 2014, BHD Star Cineplex là cụm rạp của doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có sức phát triển mạnh mẽ, qua việc liên tục mở thêm các vị trí rạp mới, ở những khu vực đắc địa của Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế và các tỉnh thành khác.

 

rap-chieu-phim-BHD-Star

 

Năm 2017 - 2018, BHD có doanh thu dao động khoảng 59 - 70 tỷ đồng. Năm 2019, doanh thu của chủ sở hữu 10 rạp chiếu phim trên toàn quốc này tăng tới 65%, lên 98 tỷ đồng.

 

BHD STAR CINEPLEX - HỆ THỐNG RẠP CHIẾU PHIM HIỆN ĐẠI

 

Mục tiêu hoạt động hệ thống rạp chiếu phim BHD Star Cineplex:

Các mục tiêu này được thiết lập bởi BHD Star Cineplex như là kim chỉ nam cho các Ban Quản Lý Rạp để bảo đảm trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo cho khách hàng.

–  Âm thanh hình ảnh tiêu chuẩn cao.

–  Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

–  Địa điểm an toàn.

–  Không gian thoải mái.

Bên cạnh việc sẽ tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành khác, giá trị cốt lõi của thương hiệu BHD Star Cineplex là luôn luôn bảo đảm trải nghiệm của khách hàng qua chất lượng phục vụ, đồng nhất tại tất cả các cụm rạp.

 

lich-chieu-phim-rap-BHD-Star-Cineplex

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus


 

Content1 (mobil)

Các tin khác