Đề cử 50 Dịch vụ Top-Best Việt Nam [P44] Công ty cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam – CASUMINA - Đơn vị sản xuất săm lốp xe hàng đầu Việt Nam

14-06-2022

Công ty cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam – CASUMINA – được thành lập từ những năm đầu sau giải phóng đất nước (19/04/1976), hiện nay là nhà sản xuất săm lốp xe hàng đầu Việt Nam và là đơn vị dẫn đầu nghành công nghiệp cao su

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC NGƯỜI  VIỆT TIN DÙNG

Với xuất phát là một trong những cơ sở sản xuất cao su nhỏ lẻ chỉ trong một thời gian CASUMINA đã vươn mình lên và trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất săm lốp tại Việt Nam với vốn điều lệ 1.000 tỷ và doanh thu hàng năm lên đến 3.500 tỷ .Không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp đại đa số người tiêu dùng có cơ hội sử dụng những sản phẩm cao cấp với giá thành hợp lý. Định hướng chiến lược  tiếp cận thị trường bằng chất lượng. Đặt lòng tin và sự uy tín đối với khách hàng lên hàng đầu.Luôn đổi mới trong quá trình sáng tạo sản phẩm nhằm bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sở hữu công nghệ tiên tiến và hệ thống phân phối dày đặc trên Việt Nam và Thế giới

Casumina luôn có một đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật giỏi, môi trường làm việc hiện đại có hệ thống, cùng chung tay xây dựng nên những dòng lốp tốt nhất, với những sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế

Sản phẩm đã được phân phối, trải rộng trên 64 tỉnh thành trên toàn quốc thông qua các đại lý và chi nhánh

Sở hữu thị trường phân phối tại nhiều nước lớn tại khu vực Châu Âu và Châu Mỹ. Bên cạnh là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất xe lớn trên thế giới.

DANH HIỆU & GIẢI THƯỞNG
- 40 năm phát triển, công ty đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật và các giải thưởng danh giá như danh hiệu "Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới" năm 2005; một trong 25 sản phẩm thương hiệu cấp Quốc gia; sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam chất lượng cao 20 năm liên tiếp"; đạt Cúp "Thương hiệu Quốc gia" 8 năm liên tục từ 2006-2014. Công ty còn được bình chọn là "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín" của Bộ Công Thương năm 2007, 2013, 2014.
- Bên cạnh sự thành công về kinh tế, sự quan tâm, chăm lo cho đời sống của cán bộ công viên đã giúp Casumiana đạt danh hiệu "Đơn vị đạt doanh thu và lợi nhuận cao nhất Tập đoàn" từ năm 2012 đến 2015 và danh hiệu "Doanh nghiệp vì người lao động" năm 2014, 2015.
- Năm 2018 Casumina đạt Thương Hiệu Quốc Gia 2018 lần thứ 6 liên tiếp. (2008-2018)
- Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh đã công bố quyết định công nhận sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu thành phố năm 2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Content1 (mobil)