Thực phẩm Đức Việt giành giải thương hiệu Việt tiêu biểu 2014

18-03-2015

(Kyluc.vn) - Công ty CP Thực phẩm Đức Việt nằm trong danh sách các DN được tôn vinh tại Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam tiêu biểu hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Sáng 15/3, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Bộ: Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ trao giải thưởng "Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam tiêu biểu hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2014 - lần thứ I. Đây là sự kiện nhằm ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, phân phối, thương mại dịch vụ... thực hiện tốt Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị.
ss

Ông Nguyễn Anh Thắng - Phó Tổng Giám đốc công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhận giải

Sau hơn 6 tháng chuẩn bị và qua 2 vòng xét sơ loại, thẩm định thực tế tại DN, Ủy ban MTTQVN, Sở Công Thương các địa phương, Hiệp hội ngành hàng, ngành nghề, Hội đồng xét chọn ra danh sách 100 doanh nghiệp đạt giải lần này.

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt năm nay đã lọt vào danh sách các doanh nghiệp được tôn vinh Thương hiệu Việt tiêu biểu vì thành tích đã tham gia tích cực Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thông qua các chuyến đưa hàng Việt về nông thôn vùng sâu, vùng xa trong suốt 5 năm qua. Các sản phẩm xúc xích Đức Việt đã có mặt tại các Phiên chợ Hàng Việt ở nông thôn trên khắp cả nước, từ các tỉnh biên giới phía Bắc như Cao Bằng, Lạng Sơn, Hòa Bình, Vùng núi Lai Châu, Điện Biên đến các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ như Thái Bình, Nam Định, Hải Dương đến TP HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

ss

Ông Nguyễn Anh Thắng - Phó Tổng Giám đốc công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhận giải

Ở bất cứ nơi đâu các sản phẩm xúc xích Đức Việt cũng được bà con nhất là đồng bào dân tộc thiểu số yêu thích vì sản phẩm ăn ngon miệng, giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh và đặc biệt là chế biến nhanh, phù hợp với đời sống hiện đại.

Anh Thư - Theo Vietnamnet


Content1 (mobil)